--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cách giặt giúp quần áo nhanh khô

HÀ BÌNH - 10:03 17/02/2020

(khoahocdoisong.vn) - Thời tiết ẩm ướt kéo dài khiến quần áo lâu khô, khi khô rồi lại có mùi hôi, ẩm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Thời tiết ẩm ướt kéo dài khiến quần áo lâu khô, khi khô rồi lại có mùi hôi, ẩm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Một số mẹo nhỏ giúp quần áo nhanh khô hơn theo kinh nghiệm của chị Phạm Hoài Thu (Hà Nội) sẽ giúp cho gia đình bạn tha hồ đối phó với mùa mưa. Thời điểm được cho là phù hợp nhất, tạo điều kiện để quần áo khô trong ngày chính là vào lúc sáng sớm. Nếu sau khi giặt giũ xong, quần áo được ngâm trong chậu nước ấm khoảng 60 độ C rồi vắt ráo, đem đi phơi thì quần áo sẽ nhanh khô hơn do nước nóng sẽ bốc hơi nhanh hơn so với nước lạnh. Sử dụng chế độ vắt thật khô trên máy giặt giúp loại bỏ lượng nước còn lại trên quần áo. Quần áo phơi không sát nhau và phơi trên cao sẽ thông thoáng giúp nước sẽ bốc đi nhanh hơn. Bên cạnh đó, nên phơi ngược những chiếc quần bò, quần âu; cho phần thắt lưng và miệng túi dày quay xuống dưới. Có thể phơi ở trong nhà nếu trời mưa ẩm, nhưng lựa chọn chỗ phơi phù hợp. Tốt nhất nên phơi ở những nơi thoáng mát như gần cửa sổ hay ở nơi cao ráo, rộng rãi.

Bảo Châu

  • Tạm giữ hơn 400 quần áo thời trang thương hiệu IFU
    Thời sự- D. Thùy - 16:47 16/11/2019
    QLTT kiểm tra đột xuất cửa hàng IFU tại số 137 Trần Hưng Đạo, Thái Bình kinh doanh hàng thời trang nữ IFU có 414 sản phẩm quần áo thời trang nữ các loại có dấu hiệu vi phạm về nhãn hàng hóa và đã tạm giữ để xác minh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
55 người đã sử dụng bằng giả do Đại học Đông Đô cấp để làm tiến sỹ
Thời sự- Dương Lê - 19:25 24/11/2020
Cơ quan ANĐT - Bộ Công an xác định có 60 trường hợp đã sử dụng bằng cử nhân tiếng Anh giả (hệ văn bằng 2) do Đại học Đông Đô cấp, trong đó có 55 trường hợp đã sử dụng bằng để làm nghiên cứu sinh, bảo vệ luận án tiến sỹ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO