--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cách chọn mua bàn là

20:50 31/10/2017

Nên mua bàn là có công suất từ 600 – 800 Watt; ngoài ra, nên chọn loại bàn là đã có sẵn chế độ tiết kiệm điện, có rơ-le nhiệt tự động.

Hỏi: Khi mua bàn là tôi nên chú ý điểm gì, công suất bao nhiêu thì hợp lý. Ngoài ra, khi sử dụng, tôi phải vệ sinh mặt bàn là như thế nào?

Nguyễn Thị Thủy (Hà Nội)

KS Nguyễn Văn Hùng, Công ty TNHH Điện lạnh Ánh Sao (Nam Từ Liêm):  Nên mua bàn là có công suất từ 600 – 800 Watt; ngoài ra, nên chọn loại bàn là đã có sẵn chế độ tiết kiệm điện, có rơ-le nhiệt tự động ( tự ngắt khi bàn là đạt đến độ nóng yêu cầu, và bật lại khi nhiệt độ giảm đi).

Nếu mặt bàn là bị cặn bẩn bám vào, nên dùng khăn bông ẩm để vệ sinh, lau thật sạch từ lúc bàn là vẫn còn hơi ấm là dễ sạch nhất. Khi mặt bàn là bị gỉ, không nên dùng giấy nhám hoặc vật sắc nhọn để chà xát, bạn có thể dùng kem đánh răng, giấ thoa lên bề mặt rồi lau sạch bằng vải mềm.

PV (ghi)

  • Bảo quản quạt đúng cách
    Tư vấn- 16:01 31/10/2017
    Thời tiết lạnh khiến nhiều gia đình tính đến chuyện cất quạt đi cho đỡ vướng nhà. Tuy nhiên, việc chỉ lau chùi, tra dầu rồi để vào một góc nhà là chưa đúng quy trình bảo quản quạt.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân 1440 bị khởi tố
Thời sự- Đ.Đ - 17:33 19/01/2021
Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can đối với bệnh nhân 1440 về tội Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO