--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Các ông bà giám đốc sở có dám từ bỏ quyền lực không?

08:48 17/02/2018

Các bộ phải dám từ bỏ quyền lực để phục vụ nhân dân, đất nước… Các ông bà giám đốc sở có dám từ bỏ quyền lực để phục vụ đất nước không?… Quan trọng nhất là khắc phục tình trạng chồng chéo.

từ bỏ quyền lực

“Thủ tục chạy lòng vòng. Anh đến phòng tôi, nhà tôi… và khi bỏ được nhiều điều kiện kinh doanh là một bước rất quan trọng. Chúng ta coi đó là thành tích của nhiều bộ, ngành. Các bộ phải dám từ bỏ quyền lực để phục vụ nhân dân, đất nước… Các ông bà giám đốc sở có dám từ bỏ quyền lực để phục vụ đất nước không?… Quan trọng nhất là khắc phục tình trạng chồng chéo. Bộ KH&ĐT đã dày công đấu tranh kiên trì các bộ, ngành để ra được hai luật này. Nhiều khi mất lòng, đập bàn ghế vì va chạm nhiều. Nhưng đất nước có tới 19.000 quy hoạch chồng chéo thì làm sao mà không có “xin-cho”” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý Bộ KH&ĐT. plo.vn ngày 16/1

Tiếng “đập bàn ghế” mà vì dân vì nước thì hẳn nó là tiếng nhạc giao hưởng của sự phát triển!

“Kiểm toán Nhà nước đã góp phần rất tích cực vào công tác phòng, chống tham nhũng, chống lãng phí tại các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đến kiểm toán… Bệnh của thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, giám sát là chưa làm đã nhìn thấy người ta có tội. Đây là điều cần tránh. Phải có trao đổi để kết luận kiểm toán của mình người ta nghe thấm, tâm phục khẩu phục” – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. plo.vn ngày 16/1

Chỉ khi nào làm việc thực sự công tâm mới khiến những người liên quan thực sự tâm phục khẩu phục!

Nguyên Thuỷ

  • Con đẻ của quyền lực là…
    Nhìn thẳng- 02:32 15/10/2017
    Quyền lực chính trị đẻ ra chức quyền và hệ quả là chạy chức, chạy quyền. Quyền lực lập pháp đẻ ra chạy quyền lợi. Con đẻ của quyền lực là tham nhũng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ca Covid-19 toàn cầu vượt 62 triệu, Mỹ cảnh báo hậu quả thảm khốc
Thời sự- Nguyễn Tiến - 07:28 29/11/2020
Hơn 62 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu, trong đó gần 1,5 triệu người chết, Mỹ dự báo làn sóng nhập viện mới vì hoạt động tụ tập trong Lễ Tạ ơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO