--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ca đột tử ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội: Loại trừ tử vong do Covid -19

THÁI HÀ - 16:43 29/02/2020

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội, đầu giờ 29/2 Trung tâm đã có kết quả xét nghiệm đối với các mẫu bệnh phẩm là dịch tỵ hầu và dịch ngoáy họng của bệnh nhân N.X.Q. được phát hiện tử vong đêm 28/2.

Theo đó với kỹ thuật xét nghiệm: Real time RT-PCR đã cho kết quả xét nghiệm: Bệnh nhân âm tính đối với SARS-COV2. Như vậy ngành y tế đã loại trừ nguyên nhân người đàn ông này chết do bệnh Covid -19.
Ca đột tử ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội: Loại trừ tử vong do Covid -19 - ảnh 1 
Trước đó Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội cho biết, khoảng 23h ngày 28/2 đã phát hiện ca tử vong không rõ nguyên nhân tại một ngôi nhà trên phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Người tử vong là nam giới, 31 tuổi, quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương, mới thuê ngôi nhà này từ 10 hôm nay.

Do chủ nhà không liên hệ được với người thuê nhà nên đã tới ngôi nhà để kiểm tra và phát hiện ra người thuê nhà nằm trong căn phòng trên tầng 2. Chủ nhà báo cho Công an phường mở cửa vào và phát hiện ra người thuê nhà đã chết.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội đã tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm trên thi thể người đàn ông đem đi xét nghiệm và sau đó đưa thi thể về Bệnh viện 198.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lãnh đạo cấp cao viếng nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu
Thời sự- Hải Quân-Việt Linh-Hoàng Hà - 10:49 14/08/2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều lãnh đạo cấp cao sáng 14/8 đã đến tiễn biệt nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu tại Nhà tang lễ quốc gia.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO