• ca chep

Cá chép cho người yếu sinh lý
Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 12:31 19/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thai nhi có thể hấp thụ các chất bổ dễ hơn, đặc biệt cá chép có tác dụng an thai đối với bà bầu nên việc bổ sung cá chép vào 3 tháng đầu thai kỳ giúp mẹ bầu bồi bổ cơ thể và cung cấp chất dinh dưỡng cho thai nhi.
 • Món ăn – bài thuốc trị huyết tinh
  Gia truyền trị bệnh- BS Khánh Hiển - 09:15 20/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Máu ra cùng tinh dịch do nhiều nguyên nhân và bệnh lý khác nhau. Để phòng chữa bệnh này có các món ăn hết sức độc đáo.
 • Nhiều loại thực phẩm có thể thay thế thịt lợn
  Khỏe- ThS.BS Nguyễn Văn Tiến, Viện Dinh dưỡng Quốc gia - 15:52 22/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện nay giá thịt lợn cao hơn các loại thực phẩm khác như cá, trứng các loại, thịt gà, đậu đỗ…Người tiêu dùng có thể lựa chọn những thực phẩm thay thế có giá tiền thấp hơn nhưng giá trị dinh dưỡng cũng rất cao và tốt cho sức khỏe.
 • Canh cá chép tốt cho bệnh nhân ung thư gan
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Lương y Vũ Quốc Trung - 07:35 08/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khi bị bệnh ung thư gan hoặc các chứng ung thư khác có liên quan đến gan hoặc khi điều trị bằng hóa liệu hoặc xạ trị liều cao thể làm ảnh hưởng đến chức năng gan, xuất hiện triệu chứng vàng da và cổ trướng. Lúc này ăn canh cá chép rất tốt.
 • Hà Nội: Cá chép "đi cầu trượt" lên chầu Trời
  Đời sống- Trần Thanh - Phạm Nguyễn - Xuân Hinh - 18:32 17/01/2020
  Tại một khu chung cư thuộc phường Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội), người dân vô cùng thích thú với sáng kiến tạo hai chiếc cầu trượt để người dân dễ dàng thả cá chép tiễn ông Công ông Táo về Trời.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO