• buon non

U bóng vater phải cắt cả khối tá tụy
Khỏe- Thúy Nga - 08:56 29/06/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ung thư bóng vanter là một trong những bệnh lý ít gặp và dễ chẩn đoán nhầm do có những triệu chứng giống một số bệnh lý đường tiêu hoá khác. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh nhân  sẽ dần suy kiệt và tử vong.
 • Tụt huyết áp vì đi nắng về tắm ngay
  Khỏe- MA (ghi) - 10:40 24/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vào mùa hè ai cũng muốn tắm gội để người khô ráo, mát mẻ, giải tỏa căng thẳng. Nếu tắm gội đúng cách, có thể nâng cao hệ miễn dịch, làm đẹp da, tăng cường sự tuần hoàn máu... Ngược lại, nếu vừa đi nắng về mà tắm ngay có thể khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí đột tử ngay trong nhà tắm.
 • Mổ não úng thủy sớm để trẻ phát triển bình thường
  Khỏe- thúy nga - 05:30 29/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Kíp phẫu thuật phối hợp giữa Bệnh viện Nhi T.Ư và Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh đã phẫu thuật não úng thủy cho trẻ 4 ngày tuổi và 1 tuổi.  Não úng thủy gặp ở mọi lứa tuổi nên cần phát hiện điều trị sớm, đặc biệt ở trẻ sơ sinh để trẻ phát triển sức khỏe tâm thần, vận động bình thường. 
 • Tắc ruột do yếu tố thần kinh
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 10:00 26/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tắc ruột do rối loạn cân bằng thần kinh thực vật như cường dây thần kinh X gây co thắt một đoạn ruột hoặc do liệt thần kinh, gây giãn một đoạn ruột…
 • Tiêu chảy thẩm thấu
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 14:53 08/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tiêu chảy do giảm hấp thu chất dịch, chất điện giải và dinh dưỡng được coi là tiêu chảy thẩm thấu.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO