--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

BOT Ninh Lộc liên tục phải xả trạm vào sáng 1.5

19:09 01/05/2018

Trạm thu giá BOT Ninh Lộc (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) liên tục phải xả trạm trong sáng 1.5 sau khi các tài xế dừng xe ở giữa làn thu phí, khiến giao thông ùn ứ kéo dài. 
BOT Ninh Lộc lại ùn ứ kéo dài và phải xả trạm sáng 1.5 /// Ảnh: Nguyễn Chung

BOT Ninh Lộc lại ùn ứ kéo dài và phải xả trạm sáng 1.5 ẢNH: NGUYỄN CHUNG

Đến 10 giờ 40 ngày 1.5, trạm thu giá BOT Ninh Lộc đặt trên QL1 (đoạn qua xã Ninh Lộc, TX.Ninh Hòa) đã  phải xả trạm lần thứ 3 trong ngày để giải phóng lượng xe ô tô ùn ứ. Đến gần 11 giờ, trạm vẫn chưa thể thu phí lại.
Trước đó, trong sáng 1.5, trạm này đã phải xả trạm 2 lần. Cụ thể, BOT Ninh Lộc xả trạm lúc 7 giờ 4 phút, đến 7 giờ 30 thì thu lại. Tiếp đó, vào khoảng 8 giờ 15, BOT Ninh Lộc xả trạm lần 2, đến 8 giờ 22 thì thu lại.
Các tài xế dừng xe giữa làn đường thu phí hầu hết là các chủ phương tiện ở khu vực lân cận trạm BOT Ninh Lộc để đề nghị được miễn giảm 100% phí như chủ đầu tư đã thực hiện từ sau buổi đối thoại vào ngày 4.1.
Trao đổi với PV Thanh Niên vào sáng 1.5, ông Trần Phúc Tự, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa (chủ đầu tư trạm BOT Ninh Lộc), cho biết: “Tại buổi đối thoại hồi tháng 1, chúng tôi thực hiện miễn giảm 100% cho các xe loại 1 khu vực gần trạm nhưng sau đó không được Bộ GT-VT chấp nhận. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn thực hiện tạm thời miễn giảm 100% cho đến khi có văn bản mới nhất về việc miễn giảm của cơ quan chức năng. Bây giờ có văn bản của Tổng cục đường bộ về việc miễn giảm phí qua trạm, chúng tôi phải thực hiện theo, chứ không thể tự ý miễn giảm 100% được nữa”.
Theo Thanh niên
 • Bột kê chữa hôi nách có an toàn và hiệu quả?
  Y học và đời sống- 23:06 21/11/2017
  Thời gian gần đây, nhiều diễn đàn về làm đẹp truyền nhau những bài viết về công dụng thần kỳ của hạt kê đỏ trong việc chữa trị hôi nách. Nhiều người tin rằng dùng hỗn hợp hạt kê, muối, chanh có thể chấm dứt vĩnh viễn mùi cơ thể. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hạt kê chỉ có tác dụng như một chất kết dính, thậm chí, nếu không cẩn thận còn thêm nặng mùi cơ thể.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 • GS Đặng Hùng Võ: Cần phát triển mô hình bất động sản du lịch đa công năng
  Kinh tế- Minh Quang - 09:48 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo GS Đặng Hùng Võ, hiện nay bất động sản du lịch Việt Nam chỉ đáp ứng nhu cầu khách tham quan, ngắn ngày đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc. Nên cần phát triển các mô hình bất động sản du lịch đa công năng thu hút lượng khách du lịch trải nghiệm, dài ngày tiềm năng đến từ Châu Âu, Châu Mỹ. Đây là xu thế mới trong phát triển du lịch của các quốc gia trên thế giới.
 • Nỗi ám ảnh khi hàng xóm hát karaoke ngày Tết
  Thời sự- Hoài Thanh và Thư Trần - 09:11 26/01/2020
  Âm nhạc không có lỗi, người mê ca hát cũng không đáng trách nhưng nếu hát karaoke không có ý thức thì đây có thể là màn tra tấn tinh thần với người xung quanh.
 • Người “giải mã” bí ẩn về loãng xương
  Khỏe- Đức Hạnh - 09:05 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo đuổi đuổi nghiên cứu về loãng xương từ năm 2008, khi mà căn bệnh này rất ít được nghiên cứu một cách có hệ thống ở Việt Nam, ThS.BSCKII Hồ Phạm Thục Lan đã hơn 10 năm thực hiện những nghiên cứu quy mô để đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố gene và môi trường đến loãng xương.
 • Bí ấn vẻ đẹp Mai hoa quyền
  Khám phá- Thúy Nga - 08:56 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lấy hình ảnh hoa mai nở rộ đẹp đẽ trong tiết xuân tạo ra những đường quyền như cánh hoa nhẹ rung trước gió, bay lượn dập dờn... đẹp đến mê hồn nhưng lại toát ra sự dũng mãnh của gốc mai già chịu phong ba bão táp.
 • Đà Nẵng vừa cách ly 1 người Trung Quốc bị sốt 38,5 độ C khi nhập cảnh tại sân bay
  Thời sự- Đình Thức - 08:51 26/01/2020
  Người đàn ông đến từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) bị máy quét thân nhiệt phát hiện bị sốt 38,5 độ nên lập tức được cách ly đưa đến bệnh viện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO