--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

BOT Ninh Lộc liên tục phải xả trạm vào sáng 1.5

19:09 01/05/2018

Trạm thu giá BOT Ninh Lộc (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) liên tục phải xả trạm trong sáng 1.5 sau khi các tài xế dừng xe ở giữa làn thu phí, khiến giao thông ùn ứ kéo dài. 
BOT Ninh Lộc lại ùn ứ kéo dài và phải xả trạm sáng 1.5  /// Ảnh: Nguyễn Chung

BOT Ninh Lộc lại ùn ứ kéo dài và phải xả trạm sáng 1.5 ẢNH: NGUYỄN CHUNG

Đến 10 giờ 40 ngày 1.5, trạm thu giá BOT Ninh Lộc đặt trên QL1 (đoạn qua xã Ninh Lộc, TX.Ninh Hòa) đã  phải xả trạm lần thứ 3 trong ngày để giải phóng lượng xe ô tô ùn ứ. Đến gần 11 giờ, trạm vẫn chưa thể thu phí lại.
Trước đó, trong sáng 1.5, trạm này đã phải xả trạm 2 lần. Cụ thể, BOT Ninh Lộc xả trạm lúc 7 giờ 4 phút, đến 7 giờ 30 thì thu lại. Tiếp đó, vào khoảng 8 giờ 15, BOT Ninh Lộc xả trạm lần 2, đến 8 giờ 22 thì thu lại.
Các tài xế dừng xe giữa làn đường thu phí hầu hết là các chủ phương tiện ở khu vực lân cận trạm BOT Ninh Lộc để đề nghị được miễn giảm 100% phí như chủ đầu tư đã thực hiện từ sau buổi đối thoại vào ngày 4.1.
Trao đổi với PV Thanh Niên vào sáng 1.5, ông Trần Phúc Tự, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa (chủ đầu tư trạm BOT Ninh Lộc), cho biết: “Tại buổi đối thoại hồi tháng 1, chúng tôi thực hiện miễn giảm 100% cho các xe loại 1 khu vực gần trạm nhưng sau đó không được Bộ GT-VT chấp nhận. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn thực hiện tạm thời miễn giảm 100% cho đến khi có văn bản mới nhất về việc miễn giảm của cơ quan chức năng. Bây giờ có văn bản của Tổng cục đường bộ về việc miễn giảm phí qua trạm, chúng tôi phải thực hiện theo, chứ không thể tự ý miễn giảm 100% được nữa”.
Theo Thanh niên
  • Bột kê chữa hôi nách có an toàn và hiệu quả?
    Y học và đời sống- 23:06 21/11/2017
    Thời gian gần đây, nhiều diễn đàn về làm đẹp truyền nhau những bài viết về công dụng thần kỳ của hạt kê đỏ trong việc chữa trị hôi nách. Nhiều người tin rằng dùng hỗn hợp hạt kê, muối, chanh có thể chấm dứt vĩnh viễn mùi cơ thể. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hạt kê chỉ có tác dụng như một chất kết dính, thậm chí, nếu không cẩn thận còn thêm nặng mùi cơ thể.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tỉnh ủy Hòa Bình yêu cầu giãn tiến độ để kiểm tra “khẩu hiệu 10 tỷ đồng”
Thời sự- Thái Bá - 10:39 01/10/2020
Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình yêu cầu UBND tỉnh làm rõ phản ánh về dự án dựng khẩu hiệu ở đồi Ông Tượng; giãn tiến độ để kiểm tra, rà soát thủ tục đầu tư, vận động xã hội hóa một phần thực hiện dự án.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO