• bong bong bất động sản

Khánh Hòa chặn tình trạng sốt giá, bong bóng bất động sản
Bất động sản - Thiên Ân - 12:22 07/06/2021
(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường theo dõi, nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của thị trường đất đai và tham mưu UBND tỉnh các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn tỉnh.
 • Có hay không nguy cơ vỡ bong bóng chứng khoán, bất động sản?
  Kinh tế- Tuyết Vân - 14:00 23/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Trong vài tháng qua, giá bất động sản và chứng khoán “lên đồng” với mức tăng chóng mặt. Cổ phiếu lên “phi mã” dù doanh nghiệp lỗ liên tục. Đất “sốt” vô lý trong khi không hề có đầu tư thật. Lo ngại bong bóng chứng khoán, bất động sản khiến Chính phủ và các chuyên gia kinh tế phải vào cuộc...
 • Đà Nẵng kỳ vọng bất động sản có chu kỳ tăng trưởng mới
  Kinh tế- Hữu Thông - 06:00 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Dù vẫn đang ở mức thấp, song vẫn có ý kiến cho rằng, khi khó khăn qua đi, chu kỳ trầm lắng sẽ chấm dứt, bất động sản Đà Nẵng sẽ bước sang một chu kỳ tăng trưởng đúng giá trị thực một cách bền vững.
 • Thanh Hóa: "Loạn giá" đất, UBND tỉnh ra chỉ đạo khẩn
  Đời sống- Khổng Vũ - 17:21 15/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Theo UBND tỉnh Thanh Hóa, tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh như TP Thanh Hóa, TP Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, thị xã Nghi Sơn và các huyện: Quảng Xương, Hoằng Hóa… đã và đang xảy ra hiện tượng bong bóng, sốt đất ảo, đầu cơ đẩy giá, thổi giá đất để trục lợi.
 • "Chỉ 20% người thắng trong cơn sốt đất"
  Kinh tế- Hạ Vy - 10:49 12/04/2021
  Đó là khẳng định của ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group tại toạ đàm “Tỉnh táo trong cơn sốt đất” do báo Người Lao Động tổ chức mới mới đây tại Tp.HCM.
--Quảng cáo---