--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bốn khách Việt về nước từ Thái Lan phải cách ly

ANH DUY - 18:32 19/02/2020

Bốn hành khách quốc tịch Việt Nam từ Trung Quốc về nước, song bay vòng qua Thái Lan và đã được kiểm dịch, cách ly.

Dại diện sân bay quốc tế Nội Bài cho biết thông tin trên hôm nay 19/2. Theo đó, do các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc đang tạm dừng hoạt động, nên bốn hành khách người Việt Nam từ Trung Quốc đã phải bay vòng qua Thái Lan để về nước.

Ngày 17/2, khi đến sân bay Nội Bài từ chuyến bay SL180 của Thai Lion Air, bốn hành khách trên đã được kiểm dịch y tế. Sức khỏe của các hành khách này bình thường, chưa có dấu hiệu nghi nhiễm nCoV. Tuy nhiên, do họ lưu trú tại Trung Quốc trong 14 ngày nên lực lượng chức năng đã chuyển bốn người đến Bệnh viện Công an TP Hà Nội để cách ly và tiếp tục theo dõi.

Cùng ngày, Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài đã từ chối nhập cảnh một nam hành khách quốc tịch Trung Quốc trên chuyến bay của hãng Asian Airlines (Hàn Quốc) từ sân bay Inchoen. Hành khách không được nhập cảnh vào Việt Nam do đã có thời gian lưu trú tại Trung Quốc trong 14 ngày. Tối muộn cùng ngày, hãng hàng không đã phải đưa vị khách trở lại Hàn Quốc.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lần đầu tiên trong 1 tháng qua, tròn 24h không ghi nhận ca mắc mới COVID-19
Thời sự- Thái Bình - 07:03 09/04/2020
Theo bản tin phát lúc 6h00 ngày 9/4, của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đến sáng nay vẫn không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Như vậy là tròn 24h qua, Việt Nam không có ca bệnh mắc mới. Số ca mắc đến hiện tại là 251 trường hợp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mới sinh con đã định phẫu thuật mắt
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 20:42 08/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mẹ mới sinh em bé không nên phẫu thuật vì lúc này sức khỏe mẹ chưa ổn định lại phải nuôi con, tiết sữa cho con bú.
 • Bộ Y tế: Covid-19 chuyển sang giai đoạn 3
  Thời sự- Lê Nga - 19:29 08/04/2020
  Bộ Y tế nhận định dịch đã sang giai đoạn xâm nhập vào cộng đồng, nhiều ca chưa xác định nguồn lây, cần quyết liệt cách ly xã hội, tìm kiếm người nhiễm, khoanh vùng dập dịch.
 • Bão từ có nguồn gốc từ vệt đen của Mặt Trời
  Hỏi đáp- Hà Bình - 19:19 08/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Một trong các hiện tượng gây ảnh hưởng mạnh nhất lên Trái Đất của Mặt Trời là từ trường sinh ra bởi các vét đen, các vệt nhỏ màu đen mà đôi khi ta có thể quan sát được trực tiếp bằng mắt thường khi nhìn lên Mặt Trời.
 • Chăm trẻ mọc răng
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 18:46 08/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trẻ mọc răng thường hay khó chịu nên dễ quấy khóc. Các bà mẹ cần chú ý đặc biệt tới chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn này. Một số thực phẩm như khoai tây nghiền, lòng đỏ trứng hay cháo ngũ cốc là những loại thức ăn rất tốt cho trẻ, mẹ nên thử các loại thức ăn mới giúp trẻ thay đổi khẩu vị.
 • Đường mổ đẹp
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 18:06 08/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Muốn vết mổ đẹp, bác sĩ phải mổ vào ngấn cổ của bệnh nhân để dấu sẹo khéo, sẹo ngắn và cho kết quả thẩm mỹ cao, đặc biệt là mổ rất dễ dàng, ít tai biến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO