• boi loi

Hà Nội: Hàng chục phao cứu sinh xuất hiện trên các cây cầu bắc qua sông Hồng
Đời sống- Thụy Bình - 17:38 16/05/2022
Mục đích của việc lắp đặt phao cứu sinh này là để gián tiếp giúp những người bị đuối nước, những người muốn cứu nạn nhân đuối nước...
 • Ai chịu trách nhiệm sau thất bại của Ánh Viên ở Olympic Tokyo?
  Thời sự- Huyền Trang - 10:48 30/07/2021
  Dù biết Nguyễn Thị Ánh Viên không có cửa tranh chấp huy chương ở Olympic Tokyo 2020, nhưng hình ảnh "kình ngư" Việt Nam về sau đối thủ cả vòng bể khiến nhiều người đau đớn.
 • “Phớt lờ” lệnh cấm, người dân Thủ đô vẫn vô tư bơi lội giữa mùa dịch
  Đời sống- Lương Thụy Bình - 08:24 21/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các địa điểm có nguy cơ cao, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, giải tỏa các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn không ít chợ cóc, chợ tạm vẫn lén lút hoạt động, một số nơi người dân vẫn tụ tập đông người, bất chấp các quy định của chính quyền địa phương và cảnh báo y tế.
 • Bơi lội và lạm dụng điều hòa cẩn thận viêm xoang
  Khỏe- Hồng Loan - 11:31 19/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở nước ta, bệnh thường kéo dài, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Viêm xoang không chỉ xảy ra vào mùa đông, khi giao mùa mà còn xảy ra ở cả mùa hè. Một trong những nguyên nhân chính là sự suy giảm sức đề kháng của niêm mạc hệ thống mũi xoang mà thủ phạm là việc sử dụng điều hòa không đúng hoặc đi bơi lội ở những nơi không đảm bảo vệ sinh.
 • Người đàn ông lập kỳ tích bơi 81m dưới băng chỉ với một làn hơi
  Đời sống- Mạnh Tùng - 10:08 28/02/2021
  Vận động viên bơi lộ David Vencl (Cộng hoà Séc) phá kỷ lục thế giới hạng mục bơi dưới mặt hồ băng.
--Quảng cáo---
 • Bơi sai hại cột sống
  Khỏe- Nhật Hà (ghi) - 12:24 28/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đối với nhiều bệnh nhân viêm xương khớp hoặc các bệnh lý đau khớp do các nguyên nhân khác hoặc đau thắt lưng nhiều thì liệu pháp điều trị dưới nước và bơi nhẹ nhàng thường được khuyên dùng. Tuy nhiên, bơi sai có thể gây đau lưng và đau cổ.
 • Ngoáy tai nhiều gây viêm tai
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 17:00 29/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngoáy tai nhiều lần không tốt, dễ gây rách, trầy xước lớp da bảo vệ thành ống tai, làm cho vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập vào tổ chức liên kết nằm bên dưới lớp da gây viêm ống tai.
 • Những người không nên bơi lội
  Khỏe- Phạm Hằng - 06:55 02/03/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bơi lội là môn thể thao tốt cho sức khỏe, nhất là với các bệnh về xương khớp. Tuy nhiên, một số bệnh lại được khuyến cáo không nên bơi lội.
 • Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xuống cấp bởi lợi ích nhóm
  Trò chuyện- Tô Hội (thực hiện) - 18:30 24/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - TS Nguyễn Xuân Thủy nguyên Giám đốc NXB Giao thông Vận Tải cho rằng, đường cao tốc xuống cấp chính là sự cấu kết giữa thi công và giám sát, có vấn đề lợi ích nhóm.