• boi bo co the

Sự thực về bài thuốc “Minh Mạng thang”
Khỏe- TTND. BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng - 08:08 05/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nền đông y Việt nam là một nền y học hàn lâm, là một bộ phận của nền văn hóa Việt Nam mang tính thừa kế. Các thầy thuốc đông y ngày xưa là những học giả uyên bác, nhất là những thầy thuốc được vào trong triều đình để phục vụ các bậc vua chúa. Vào vị trí ấy phải là những người uyên bác về “Nho, y, lý, số” nhưng chuyên sâu về y học (Đông y). Họ để lại cho đời sau những kinh nghiệm quí báu về những phương pháp chữa bệnh, những bài thuốc có giá trị.
 • Các món bồi bổ, chữa bệnh, phục hồi sinh lực từ thịt gà
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Hồng Linh - 19:00 17/12/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu dinh dưỡng, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Đông y cũng coi thịt gà là vị thuốc bổ huyết, ích khí, tăng tủy, làm cơ thể khỏe mạnh.
 • Bồi bổ cao trăn lăn ngay vào viện
  Gia truyền trị bệnh- 10:30 25/09/2018
  Cao trăn sau nấu được cho các cháu ăn bồi bổ cơ thể nào ngờ các cháu phải nhập viện cấp cứu vì kháng thể trong cao trăn gây dị ứng.
 • Trứng gà mật ong bồi bổ cơ thể
  Y học và đời sống- 22:04 31/12/2017
  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trứng gà mật ong là hai vị thuốc cổ phương có tác dụng bồi bổ cơ thể, tốt cho cả người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, nam giới yếu sinh lý, người gầy yếu…
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO