Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao?

Từ vụ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ khiến hơn 100 nạn nhân sập bẫy, mới đây cư dân mạng tò mò và tìm ra danh tính thực sự của cô gái này.
Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện cô dâu "siêu lừa" tinh vi lên tới hàng trăm tỷ đồng khiến hơn 100 nạn nhân sập bẫy.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 2
Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 3

Đáng chú ý, đây là một cô gái trẻ mới 27 tuổi. Dù vậy, "cô dâu siêu lừa đảo" này đã có những chiêu thức rất tinh vi như trong phim truyền hình.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 4

Sự việc sau khi bị khui ra gây xôn xao cõi mạng, netizen từ đây cũng tò mò về danh tính của hot girl lừa đảo nổi tiếng này.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 5

Cụ thể, cô gái tên thật là N.T.V.A, sinh năm 1995 nhưng đã tự vẽ ra cho mình một cái tên rất Tây là “Tina D.T.N”.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 6

Vào năm 2019, V.A từng xuất hiện trên truyền thông với vai trò là giám đốc của một công ty chuyên cho thuê homestay dịch vụ. Thậm chí, cô gái này còn lập hẳn 1 trang Fanpage để giới thiệu về bản thân.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 7

Tina Dương (tên giả) không phải tiểu thư khuê các hay giám đốc gì hết. Cô gái này quê ở Bắc Giang, mẹ ra đi từ sớm, gia cảnh tương đối khó khăn.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 8

V.A sống cùng người cô ruột, bố hiện vẫn đang cải tạo. Cô gái thậm chí còn thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 5-8 triệu đồng ở mấy tháng.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 9Trong đám cưới 17 tỷ của mình, V.A còn thuê hẳn xe sang giá 37 triệu đồng giả làm của hồi môn. cô gái này còn thuê diễn viên đóng vai bố, cô dì chú bác, bà con dòng họ khi gia đình “nhà chồng” sang chơi thời gian đầu và đám cưới. Trong lễ cưới, V.A còn thuê tới 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái với giá 300.000 - 500.000 đồng/người.
Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 10

Hiện tại, sự việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận khi mọi tình tiết quá phức tạp.

Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao? ảnh 11

Không ít cư dân mạng còn đồn đoán rằng đằng sau V.A còn có nhiều người hậu thuẫn để thực hiện được nhiều hành vi lừa đảo tinh vi như thế này.

*Đây là thông tin tố cáo một chiều, nên phải chờ câu trả lời, kết luận chính xác từ cơ quan điều tra.

Theo Đời sống
Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Các nước Châu Á ăn món truyền thống gì ngày tết?

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của 1 số quốc gia Châu Á. Tùy theo truyền thống của mỗi quốc gia và đặc trưng vùng sở tại, người dân sẽ có những món ăn mang đặc trưng riêng rất phong phú và đa dạng. Cùng khoa học và đời sống tìm hiểu bài viết dưới đây nhé
back to top