• bo y te

Những y, bác sĩ “chi viện” cuối cùng rời Đà Nẵng
Đời sống- ANH ĐÀO - 17:10 12/09/2020
Sau thời gian cùng các y, bác sĩ tuyến đầu tại Đà Nẵng nỗ lực hết mình để đẩy lùi dịch bệnh Covdi-19, sáng nay, 12-9, các chuyên gia, cán bộ, y bác sĩ của các địa phương trong cả nước “chi viện”, “tiếp lửa” cho Đà Nẵng đã hoàn thành nhiệm vụ và rời Đà Nẵng.
 • Bộ Y tế thông báo sữa Nutrilatt 1 và Nutrilatt 2 nhập khẩu có vấn đề
  Khỏe- N.Hà - 07:05 11/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cục An toàn thực phẩm vừa có thông tin ban đầu về sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ em Nutrilatt 1 và Nutrilatt 2 bị phát hiện có hàm lượng sắt và kẽm thấp hơn quy định.
 • Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế: Giá trang thiết bị y tế sẽ được đăng công khai
  Thời sự- Thái Hà - 15:19 09/09/2020
  Từ nay, giá bán của tất cả các trang thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ được công khai trên Cổng thông tin của Bộ Y tế, góp phần công khai, minh bạch việc mua bán thiết bị y tế. Đó là khẳng định của quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long tại Lễ khai trương Cổng điện tử công khai giá niêm yết trang thiết bị y tế diễn ra sáng nay tại Hà Nội.
 • Học sinh đến trường, phòng chống dịch Covid-19 thế nào?
  Giáo dục- Mai Nguyễn - 06:28 07/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cho tới thời điểm này, số ca nhiễm mới Covid-19 tại Việt Nam đã giảm, có những ngày không có ca nhiễm mới. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn tiếp tục có diễn biến phức tạp. Để chuẩn bị cho năm học mới, các địa phương, cơ sở giáo dục đều đã có những khuyến cáo để đảm bảo an toàn cho các học sinh, tùy vào hoàn cảnh cụ thể.
 • Thu sai, làm tăng gánh nặng cho bệnh nhân?
  Phản biện- Minh Đức - 06:19 05/09/2020
  Kết quả kiểm toán của KTNN cho thấy, việc phê duyệt danh mục, định mức kinh tế kỹ thuật làm cơ sở xây dựng giá dịch vụ y tế của Bộ Y tế còn chậm, chưa đầy đủ.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO