• bo than trang duong

Canh tôm bổ thận, tráng dương
Y học và đời sống- BS Khánh Hiển - 06:00 27/09/2019
(khoahocdoisong.vn) - Tôm biển là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều chất đạm, vitamin và nguyên tố vi lượng. Việc kết hợp giữa tôm nõn với các loại rau và thực phẩm sẽ tạo nên món ăn độc đáo, ngon miệng, có tác dụng trị nhiều bệnh, tăng cường sinh lý…
 • Thận khỏe không cần thuốc
  Y học và đời sống- BS Nguyễn Thị Lan - 19:00 12/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thận khoẻ mạnh là thận lọc nước dư thừa, các khoáng chất và chất thải ra khỏi máu. Muốn thận khỏe cần chú trọng dinh dưỡng.
 • Dinh dưỡng bổ thận tráng dương
  Khỏe- 08:47 05/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày Tết nhà nào cũng bận rộn, đảo lộn sinh hoạt, ăn uống thất thường, bia rượu uống nhiều nên sức khỏe có phần giảm sút, suy yếu sức khỏe tình dục.
 • Trâu cổ bổ thận, tráng dương
  Gia truyền trị bệnh- Hồng Linh - 07:58 23/12/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Đông y, quả trâu cổ có vị ngọt, tính mát, có tác dụng tráng dương, cố tinh, lợi thấp, thông sữa. Thân và rễ vị hơi đắng, tính bình, có tác dụng khu phong, hoạt huyết, giải độc. Lá có vị hơi chua chát, tính mát, có tác dụng tiêu thũng giải độc.
 • Món ăn thuốc trị chứng khó “lên”
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Lương y Vũ Quốc Trung - 16:13 07/12/2018
  Tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới có nhiều biểu hiện như: dương vật không cương cứng do không ham muốn hoặc có ham muốn nhưng không “lên” được, hay có thể cương khi được kích thích nhiều, nhưng sau đó nhanh chóng trở lại như cũ.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO