• bo huyet

Day ấn huyệt bổ khí huyết, cường tráng cơ thể
Khỏe- ThS Hoàng Khánh Toàn - 16:29 24/06/2020
(khoahocdoisong.vn) số 76: - Mỗi một huyệt vị có công năng trị liệu khác nhau. Biết công năng của các huyệt cường tráng bảo kiện, bổ khí, bổ huyết để day ấn hằng ngày sẽ giúp nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
 • Canh đương quy bổ huyết phục hồi sức khỏe sau ốm
  Khỏe- Lương y Hoài Vũ - 16:27 24/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đương quy được gọi là “dược vương” (vua của thuốc) có tác dụng bổ huyết điều kinh, giảm đau, nhuận tràng, thông tiện... nên rất tốt làm thực phẩm và thuốc để bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe sau đẻ và ốm.
 • Canh nấm hương bổ huyết, chữa ung thư
  Khỏe- LY Vũ Quốc Trung - 10:05 16/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chất lentinan và lentinula edodes có trong nấm hương có tác dụng kìm hãm sự phát triển của khối u. Trong Đông dược, nấm hương được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, được tôn là dược liệu trường thọ, chống lão suy.
 • Phát hiện lô thuốc bổ huyết không đảm bảo chất lượng được sử dụng tại bệnh viện
  Thời sự-  H.Anh - 07:13 22/09/2019
  Mẫu thuốc này được lấy từ Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn, do Công ty cổ phần Dược phẩm Khang Minh (H.Bình Chánh, TP.HCM) sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu định lượng.
 • Bài thuốc bổ huyết cổ phương nổi tiếng
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 20:25 06/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đây là bài thuốc cổ phương nổi tiếng do danh y Chu Đan Khế lập, chuyên dùng để chữa chứng “Hậu thiên – huyết hư”, thiếu máu, người gầy da xanh vàng, hay sốt về chiều... Người xưa cho đây là bài thuốc của ba kinh: Kinh thủ thiếu âm, kinh túc quyết âm và kinh Túc thái âm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO