--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bộ GD-ĐT 'chốt' thi tốt nghiệp THPT đợt 2 từ ngày 6-7/8

THANH HÙNG - 11:41 19/07/2021

Bộ GD-ĐT cho biết, sau cuộc họp trực tuyến ngày 14/7 với các Sở GD-ĐT có thí sinh dự thi đợt 2, Bộ đã nhận được công văn của Chủ tịch UBND một số tỉnh, thành đề nghị tổ chức đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trên cơ sở thống nhất đề nghị của các địa phương, Bộ GD-ĐT quyết định tổ chức thi tốt nghiệp đợt 2 vào ngày 6-7/8/2021 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 (đã diễn ra trong các ngày 7, 8/7).

Bộ GD-ĐT 'chốt' thi tốt nghiệp THPT đợt 2 từ ngày 6-7/8
Các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021. Ảnh: Thanh Hùng

Bộ GD-ĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh chỉ đạo Sở GD-ĐT phối hợp với các Sở, ban ngành liên quan của địa phương, nhất là Sở Y tế, triển khai xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đợt 2 của kỳ thi bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh, đáp ứng yêu cầu nghiêm túc, khách quan, công bằng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.

 

Xuất hiện bài thi Ngữ văn 9,5 điểm ở TP.HCM

Trong số các bài thi môn Ngữ văn thi tốt nghiệp THPT của thí sinh TP.HCM đã có bài thi đạt 9,5 điểm.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia đăng ký xét tuyển vào đại học nào?

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia đăng ký xét tuyển vào đại học nào?

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 cho hay, có thể em sẽ đạt được mục tiêu đặt ra trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, đó là Toán và Tiếng Anh trên 9 điểm; các môn còn lại (trừ Ngữ văn) trên 8 điểm.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM, Cần Thơ, Cà Mau và nhiều nơi có chỉ số tia cực tím rất cao
Môi trường- Hồng Linh - 10:40 05/12/2021
Ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó TPHCM và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---