--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng làm việc liên quan tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

HỮU THÔNG - 09:14 20/10/2021

Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn của bà yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng).

Trước đó, Công an TPHCM nhận được tin báo của bà Nguyễn Phương Hằng cung cấp thông tin về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép thông qua việc dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của các cá nhân.

ba-nguyen-phuong-hang.jpeg
Bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong đơn bà Hằng cho rằng, ông Hưng không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các nhà hảo tâm được biết.

Hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nghi xâm hại đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện.

Cục Cảnh sát hình sự cũng cho biết: “Buổi làm việc dự kiến diễn ra vào 14h chiều 19/10. Tuy nhiên, do tình hình sức khỏe nên bà Hằng đã hẹn sang ngày 21/10. 

Được biết, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM cũng đang thụ lý nhiều đơn tố cáo của các cá nhân, nghệ sĩ, luật sư tố cáo bà Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác.

Cũng như đơn của bà Hằng, một số nhà hảo tâm tố một số nghệ sĩ có hành vi chiếm đoạt tiền từ thiện.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị rà soát các dự án FDI quy mô lớn, sử dụng nhiều đất
Khoa học- Nhã Uyên - 16:24 27/05/2022
Các dự án FDI trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích đất sử dụng từ 2 ha trở lên sẽ nằm trong đợt rà soát đánh giá tình hình tới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---