--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bố cháu bé 8 tuổi tử vong vì bạo hành bị cho thôi việc

HẢI CHÂU - 14:55 30/12/2021

Bố cháu bé 8 tuổi tử vong do bạo hành - ông Nguyễn Trung Kim Thái đã bị công ty chấm dứt hợp đồng làm việc từ ngày 28/12.

Theo thông cáo báo chí vừa phát đi của công ty ERA Vietnam, vào ngày 28/12, công ty đã chấm dứt hợp đồng làm việc với ông Nguyễn Trung Kim Thái (là bố ruột của cháu bé N.T.V.A, 8 tuổi, bị mẹ kế bạo hành tử vong). Kể từ ngày 28/12/2021, ông Thái không còn là nhân viên của công ty.

bo-be-gai-bi-bao-hanh-cho-thoi-viec.jpeg
Thông báo của công ty ERA Vietnam chấm dứt hợp đồng với ông Nguyễn Trung Kim Thái từ ngày 28/12.

Thông cáo của công ty này cho biết, trong những ngày qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về trường hợp bé gái 8 tuổi tử vong. Công ty xin gửi lời chia buồn với gia đình, người thân của cháu về những mất mát này.

Quá trình tìm hiểu và xác nhận thông tin từ các bên liên quan, công ty có nắm được việc ông Nguyễn Kim Trung Thái có liên quan trường hợp bé gái xấu số nêu trên.

Ông Nguyễn Kim Trung Thái làm việc tại công ty từ tháng 5/2021. Được biết, ông Thái giữ chức vụ Giám đốc Marketing tại doanh nghiệp.

Còn bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang, theo doanh nghiệp này, không phải là nhân viên chính thức của công ty trong bất kỳ thời gian nào. Tháng 4/2021, bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang được ông Thái giới thiệu vào làm việc tại công ty nhưng đã không qua được hai tháng thử việc.

bo-chau-be-bao-hanh.jpeg
Ông Nguyễn Trung Kim Thái và người tình Nguyễn Võ Quỳnh Trang cùng bé V.A.

Quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc của công ty ERA Vietnam đối với ông Nguyễn Kim Trung Thái sau sự việc cháu bé bị bạo hành được rất nhiều người ủng hộ.

Trước đó, chiều 29/12, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM đã có văn bản gửi các cơ quan quản lý về trẻ em, công an và Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM. Trong đó, Hội đề nghị cần làm rõ vai trò, trách nhiệm của ông Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, cha ruột cháu bé) để từ đó xử lý đúng người, đúng tội bên cạnh vai trò trực tiếp của Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi), người tình của ông Thái, trong sự việc cháu bé bị bạo hành dẫn đến tử vong thương tâm.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---