--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bình Dương: Làm rõ nguyên nhân nam thanh niên nằm chết ở bãi cỏ trống

ÁNH DƯƠNG - 10:01 28/12/2021

Sáng 28/12, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tiến hành làm rõ nguyên nhân một thanh niên được phát hiện nằm chết ở bãi cỏ trong khu công nghiệp Visip 1.

Vụ chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra ngày 27/12, tại một bãi cỏ cuối đường số 15 trong một khu công nghiệp thuộc phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh N.T.T - 31 tuổi, ngụ thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

hien-truong-vu-viec.jpg
Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào chiều tối cùng ngày, người dân thấy ở bãi cỏ cuối đường số 15 trong khu công nghiệp có một nam thanh niên đang nằm cùng với chiếc xe máy bị ngã.

Khi người dân lại kiểm tra thì phát hiện thanh niên này đã chết nên trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt phong tỏa khu vực xung quanh. Tới 20h tối cùng ngày, các cơ quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. 

luc-luong-chuc-nang-kham-nghiem-hien-truong.jpg
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Hiện thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác, chiếc xe máy của nạn nhân được đưa ra ngoài để khám nghiệm, kiểm tra các dấu vết để điều tra làm rõ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Liên Hợp Quốc: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022 chỉ còn 3,1%
Kinh tế- Trà My - 19:30 19/05/2022
Theo Liên Hợp Quốc, cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đã gia tăng sức ép lạm phát và ảnh hưởng tới khả năng phục hồi sau đại dịch. Chưa kể, dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---