--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn

NHÓM PV - 13:19 28/04/2019

Những năm gần đây, cảnh người dân và du khách chen chúc nhau trên bãi tắm tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) không còn là hiện tượng lạ. Ngay ngày đầu dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, bãi biển Sầm Sơn đã ken đặc người.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí chiều ngày 27/4, trên bãi biển Sầm Sơn đã có hàng vạn người dân và du khách từ khắp nơi đổ dồn về đây du lịch, nghỉ mát.

Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 1
Ngay trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trên các bãi tắm tại thành phố Sầm Sơn đã ken đặc người dân và du khách đi tắm biển.

Thời tiết trong ngày đầu nghỉ lễ tại Thanh Hóa nắng nóng, hơn nữa, năm nay, kỳ nghỉ lễ kéo dài nên lượng du khách về với Sầm Sơn càng đông hơn.

Bắt đầu từ khoảng 16h chiều, dọc các bãi tắm của thành phố Sầm Sơn đã ken đặc người xuống tắm biển, giải nhiệt. Từ khu vực dưới chân đền Độc Cước kéo dài đến bãi tắm D đâu đâu cũng như một biển người.

Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 2
Thời tiết thuận lợi nên càng về chiều, bãi biển Sầm Sơn ngày một thu hút đông người hơn.
Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 3
Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 4
Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 5

Bãi biển không còn chỗ trống. Đây là hình ảnh không còn mấy xa lạ ở Sầm Sơn vào dịp hè.

Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 6
Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 7

Biển người "chồng chồng lớp lớp"

Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 8
Biển người ken đặc trên bãi tắm Sầm Sơn - 9

Dù lượng du khách đến với Sầm Sơn đang rất đông nhưng đây chưa phải là cao điểm thu hút khách du lịch ở bãi biển nổi tiếng xứ Thanh này.

Biển Hội An đông nghịt du khách

Thời tiết ở khu vực Quảng Nam những ngày lễ khá oi bức, sau khi tham quan, vui chơi tại các địa điểm nổi tiếng Hội An thì các bãi biển xanh mát của Hội An như Cửa Đại, An Bàng… là nơi không thể bỏ qua.

Từ 16h30 chiều, tại các bãi biển nổi tiếng của Hội An như An Bàng, Cửa Đại… tập trung khá đông du khách đến tắm biển, hóng mát.

Du khách nghỉ lễ ở Hội An
Du khách nghỉ lễ ở Hội An

Thời tiết nắng nóng nên người dân kéo về biển tắm, hóng mát rất đông

Nắng nóng kéo dài, nên chiều tối là thời điểm lý tưởng để người dân tìm về các bãi biển vui chơi, ăn uống. Các dịch vụ giữ xe, bán nước giải khát, hải sản, cho thuê phao… cũng được dịp “ăn nên làm ra”.

Du khách nghỉ lễ ở Hội An

Rất đông du khách nước ngoài đến với Hội An.

Du khách nghỉ lễ ở Hội An

Các dịch vụ ăn uống, giữ xe cũng được dịp “ăn nên làm ra”

Trong dịp nghỉ lễ này nhằm tạo ấn tượng tốt với du khách, TP Hội An ra công văn đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ chấp hành nghiêm chỉnh các quy định niêm yết giá công khai và bán đúng giá niêm yết, không tùy tiện nâng giá, ép giá làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Hội An.

Duy Tuyên - C.Bính - N.Linh

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO