--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Biến món trứng cuộn thành ngon như nhà hàng

01:24 17/12/2017

Chỉ với một chút khéo léo, bạn có thể hô biến món trứng cuộn thường ngày thành thơm ngon như nhà hàng nhờ kết hợp cùng trứng cá.

Để làm trứng cuộn trứng cá chiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

3 quả trứng gà

5 miếng trứng cá hồi

25ml whipping cream

25ml sữa tươi không đường

¼ muỗng cafe muối

1 quả bơ

1 muỗng cafe muối

1 muỗng cafe ớt bột

Bước 1

Cho trứng vào âu đánh tan cùng 1 muỗng cafe muối, whipping cream và sữa tươi không đường. Sau đó rây hỗn hợp qua âu để đảm bảo trứng đã mịn mượt.

Bước 2

Chuẩn bị bơ thái lát và bắc chảo lên bếp. Khi chảo nóng đều thì dùng chổi phết lên một lớp mỏng dầu ăn.

Bước 3

Rót trứng ra chảo để tráng một lớp mỏng. Tiếp đến bạn cho bơ và trứng cá hồi lên, cẩn thận dùng một muôi gỗ để cuộn trứng lại, sau đó bạn đẩy trứng vào góc chảo.

Bước 4

Tiếp đến phết thêm một lớp mỏng dầu ăn lên mặt chảo, đổ tiếp 1 lớp trứng mỏng vào chảo, chờ trứng gần chín thì tiếp tục cuộn trứng lại. Tương tự làm cho đến khi hết trứng là được. Cuối cùng, bạn cắt trứng thành từng miếng khoảng 3cm, rắc chút ớt bột lên và trình bày ra dĩa.

Với sự đa dạng và phong phú trong cách chế biến, trứng dường như là loại thực phẩm luôn có mặt trong mọi bữa cơm gia đình. Chính vì thế, để món trứng không bị nhàm chán, bạn hãy thử vào bếp chuẩn bị món trứng cuộn trứng cá hồi chiên vàng ươm hấp dẫn này nhé! Không những có hương vị lạ miệng, độc đáo mà còn có hình thức vô cùng bắt mắt đó nha!

 Mai Khôi (tổng hợp)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sẽ trình Đại hội các 'trường hợp đặc biệt'
Thời sự- Hoài Thu-Nguyễn Hưng - 15:33 27/01/2021
Những trường hợp đặc biệt được Ban Chấp hành Trung ương bàn hết sức kỹ lưỡng và có giới thiệu của Bộ Chính trị, Tiểu ban Nhân sự", ông Hầu A Lềnh nói.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO