• bien chung

Cẩn trọng  với  những biến chứng nguy hiểm của bệnh basedow!
Y học và đời sống- Kiều Mi - 11:27 11/08/2020
Basedow là một trong những bệnh lý tuyến giáp phổ biến, gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những biến chứng nghiêm trọng mà bệnh basedow có thể gây ra cũng như biện pháp khắc phục hiệu quả, an toàn. 
 • Biến chứng nguy hiểm của sỏi đường mật trong gan
  Khỏe- ThS Lê Văn Lợi - 11:42 07/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sỏi đường mật trong gan (thường được gọi tắt là sỏi gan), bản chất là sỏi mật nhưng nằm trong các ống gan. Sỏi trong gan thường dễ gây biến chứng hơn so với sỏi tại các vị trí khác trong đường mật.
 • Biến chứng nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm
  Khỏe- BSCKII Hà Tường - 08:06 05/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý có tỷ lệ người mắc vô cùng phổ biến bởi vị trí này dễ bị tác động và chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong quá trình cơ thể vận động, sinh hoạt. Bệnh để lại những di chứng rất nặng nề nếu không điều trị kịp thời.
 • Biến chứng cấp và mạn tính trong đái tháo đường
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 16:23 27/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Biến chứng của bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta có thể làm chậm tiến triển của các biến chứng và hạn chế mức độ biến chứng bằng cách quản lý tốt bệnh ĐTĐ.
 • Tránh biến chứng tiểu đường thai kỳ khi mang thai
  Khỏe- Linh Thu (Bệnh viện Phụ sản Hà Nội) - 08:00 22/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phụ nữ mang thai bị tiểu đường thai kỳ ngày càng gia tăng. Đái tháo đường thai kỳ để lại hậu quả nặng nề cho cả mẹ và trẻ sơ sinh, làm tăng tỷ lệ bệnh tật và tỷ lệ tử vong không chỉ trong giai đoạn thai kỳ mà cả đời sống sau này. Vì vậy, biết cách phòng tránh tiểu đường thai kỳ và hạn chế các biến chứng của nó rất có ý nghĩa cho cả mẹ và con.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO