--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bí quyết luộc ngô, khoai bằng nồi cơm điện

01:07 28/09/2017

Khi bạn bận rộn và không thể nhóm lò hay trông lửa để luộc khoai, ngô trên bếp gas hãy tận dụng chính nồi cơm điện để làm việc này một cách hiệu quả

Theo kinh nghiệm của chị Nguyễn Lan Anh (Đống Đa, Hà Nội), sau khi rửa sạch khoai, ngô và phân loại để luộc. Nếu luộc khoai, bạn cho một ít nước phía dưới, sau đó xếp khoai lên trên. Đóng nắp nồi lại và bật chế độ nấu (cook). Sau khoảng hơn 30 – 45 phút, khoai đã chín đều.

Tương tự, để luộc ngô, bạn cho ngô vào, đổ nước lấp xấp và thêm một ít đường và muối, bật chế độ nấu khoảng một tiếng, ngô cũng sẽ chín và ngon. Lúc này, bạn chỉ cần lấy ngô ra, cho vào đĩa, để nước nguội và uống dần.

Vân Đài


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
6 ca mắc Covid-19 mới, một người nhập cảnh tại TP.HCM
Thời sự- Quốc Toàn - 19:19 10/08/2020
Tính đến 18h ngày 10/8, Việt Nam có tổng cộng 847 người mắc Covid-19, trong đó, 318 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO