--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bí quyết luộc ngô, khoai bằng nồi cơm điện

01:07 28/09/2017

Khi bạn bận rộn và không thể nhóm lò hay trông lửa để luộc khoai, ngô trên bếp gas hãy tận dụng chính nồi cơm điện để làm việc này một cách hiệu quả

Theo kinh nghiệm của chị Nguyễn Lan Anh (Đống Đa, Hà Nội), sau khi rửa sạch khoai, ngô và phân loại để luộc. Nếu luộc khoai, bạn cho một ít nước phía dưới, sau đó xếp khoai lên trên. Đóng nắp nồi lại và bật chế độ nấu (cook). Sau khoảng hơn 30 – 45 phút, khoai đã chín đều.

Tương tự, để luộc ngô, bạn cho ngô vào, đổ nước lấp xấp và thêm một ít đường và muối, bật chế độ nấu khoảng một tiếng, ngô cũng sẽ chín và ngon. Lúc này, bạn chỉ cần lấy ngô ra, cho vào đĩa, để nước nguội và uống dần.

Vân Đài


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hai người viêm phổi Vũ Hán cách ly tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Thời sự- Lê Phương - 21:24 23/01/2020
Hai cha con người Trung Quốc điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy dương tính virus nCoV, là trường hợp đầu tiên viêm phổi ghi nhận tại Việt Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO