--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bị người yêu bỏ vì có một đời vợ

TRI GIAO - 14:28 28/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Tôi không ngờ mình bị người yêu bỏ chỉ vì đã có một đời vợ. Vợ cũ đã bỏ tôi theo người khác, giờ tôi lại bị người yêu bỏ vì vợ cũ, thật cay đắng. Tôi nên làm gì trong lúc này?

Tôi rất yêu cô ấy. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, có học thức. Ở bên cô ấy lúc nào tôi cũng thấy mình tươi trẻ, giàu năng lượng sống tích cưc.

Nhưng cũng chính vì vậy mà tôi luôn sợ mất cô ấy. Bởi tôi đã từng có một đời vợ. Vợ tôi đi du học, ngoại tình, và ở lại luôn nước ngoài cùng người yêu.

Đã 7 năm trôi qua, tôi hiện tại cũng là một người đàn ông khá thành đạt, điều kiện kinh tế dư dả. Tuy nhiên, vì mặc cảm đã từng có một đời vợ, tôi thiếu tự tin trước phụ nữ.

Và với cô ấy, tôi đã giấu chuyện này. Tôi định, khi nào tình cảm thực sự chín muồi, tôi mới nói cho cô ấy biết.

Không ngờ, qua nguồn tin nào đó, mà cô ấy biết được điều này. Cô ấy nói tôi lừa dối, nói mất niềm tin ở tôi và nói lời chia tay. Tôi thuyết phục, giải thích thế nào cô ấy cũng không nghe. 

Tôi không ngờ mình bị người yêu bỏ chỉ vì đã có một đời vợ. Vợ cũ đã bỏ tôi theo người khác, giờ tôi lại bị người yêu bỏ vì vợ cũ, thật cay đắng. Tôi nên làm gì trong lúc này?

Nguyễn Tuấn Anh (Nghệ An)

Ảnh minh họa.

Anh Tuấn Anh thân, sự tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu giữ vai trò quan trọng. Vì nó gắn liền với sự chung thủy, một nền tảng đảm bảo cho hạnh phúc lứa đôi lâu dài sau này. Đồng thời, nó còn hé lộ về phẩm chất người bạn đời tương lai, mà dĩ nhiên, không một người phụ nữ nào lại muốn kết hôn với người không đáng tin cậy.

Vì thế, nếu người phụ nữ của anh đến với anh là thật lòng và nghiêm túc, thì sự thật mà cô ấy khám phá ra sẽ là một cú sốc. Tuy nhiên, cú sốc không hẳn đến từ việc anh có một đời vợ, mà là từ việc anh giấu cô ấy.

Hiện tại, cô ấy đang rất giận và “choáng váng”, tạm thời anh đừng quá nôn nóng buộc cô ấy phải tin anh. Hãy để tâm trạng cô ấy lắng xuống, rồi từ từ giải thích. Cũng có thể nhờ một vài người bạn thân nào đó “nói hộ”, để cô ấy hiểu thêm về hoàn cảnh, con người cũng như tính cách của anh.

Mong là mọi chuyện sẽ tốt lành với anh! Chúc anh hạnh phúc!

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân tái nhiễm Covid - 19 không thể xảy ra ở Việt Nam
Thời sự- K.Chi - 16:16 22/02/2020
Thông tin bệnh nhân ra viện tái nhiễm Covid - 19 ở Trung Quốc khiến nhiều người lo lắng nhưng theo bác sĩ truyền nhiễm của Việt Nam, tái nhiễm có thể do bệnh viện đang quá tải, bệnh nhân xuất viện khi các triệu chứng đã giảm nhưng chưa hết virus
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO