--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bị người yêu bỏ vì có một đời vợ

TRI GIAO - 14:28 28/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Tôi không ngờ mình bị người yêu bỏ chỉ vì đã có một đời vợ. Vợ cũ đã bỏ tôi theo người khác, giờ tôi lại bị người yêu bỏ vì vợ cũ, thật cay đắng. Tôi nên làm gì trong lúc này?

Tôi rất yêu cô ấy. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, có học thức. Ở bên cô ấy lúc nào tôi cũng thấy mình tươi trẻ, giàu năng lượng sống tích cưc.

Nhưng cũng chính vì vậy mà tôi luôn sợ mất cô ấy. Bởi tôi đã từng có một đời vợ. Vợ tôi đi du học, ngoại tình, và ở lại luôn nước ngoài cùng người yêu.

Đã 7 năm trôi qua, tôi hiện tại cũng là một người đàn ông khá thành đạt, điều kiện kinh tế dư dả. Tuy nhiên, vì mặc cảm đã từng có một đời vợ, tôi thiếu tự tin trước phụ nữ.

Và với cô ấy, tôi đã giấu chuyện này. Tôi định, khi nào tình cảm thực sự chín muồi, tôi mới nói cho cô ấy biết.

Không ngờ, qua nguồn tin nào đó, mà cô ấy biết được điều này. Cô ấy nói tôi lừa dối, nói mất niềm tin ở tôi và nói lời chia tay. Tôi thuyết phục, giải thích thế nào cô ấy cũng không nghe. 

Tôi không ngờ mình bị người yêu bỏ chỉ vì đã có một đời vợ. Vợ cũ đã bỏ tôi theo người khác, giờ tôi lại bị người yêu bỏ vì vợ cũ, thật cay đắng. Tôi nên làm gì trong lúc này?

Nguyễn Tuấn Anh (Nghệ An)

Ảnh minh họa.

Anh Tuấn Anh thân, sự tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu giữ vai trò quan trọng. Vì nó gắn liền với sự chung thủy, một nền tảng đảm bảo cho hạnh phúc lứa đôi lâu dài sau này. Đồng thời, nó còn hé lộ về phẩm chất người bạn đời tương lai, mà dĩ nhiên, không một người phụ nữ nào lại muốn kết hôn với người không đáng tin cậy.

Vì thế, nếu người phụ nữ của anh đến với anh là thật lòng và nghiêm túc, thì sự thật mà cô ấy khám phá ra sẽ là một cú sốc. Tuy nhiên, cú sốc không hẳn đến từ việc anh có một đời vợ, mà là từ việc anh giấu cô ấy.

Hiện tại, cô ấy đang rất giận và “choáng váng”, tạm thời anh đừng quá nôn nóng buộc cô ấy phải tin anh. Hãy để tâm trạng cô ấy lắng xuống, rồi từ từ giải thích. Cũng có thể nhờ một vài người bạn thân nào đó “nói hộ”, để cô ấy hiểu thêm về hoàn cảnh, con người cũng như tính cách của anh.

Mong là mọi chuyện sẽ tốt lành với anh! Chúc anh hạnh phúc!

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nghiệp: ứng dụng công nghệ để bứt phá trong kỷ nguyên số
  Doanh nghiệp- Tuyết Vân - 12:26 15/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tham gia cách mạng công nghệ 4.0 hiện đã trở thành yêu cầu có tính thời đại và bắt buộc với doanh nghiệp Việt Nam. Với cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp có thể đạt mức tăng trưởng tốt, nhờ sức mạnh của công nghệ.
 • Máy đốt rác kết hợp đun nước sôi
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 11:58 15/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thấy rác ùn ứ không có nơi xử lý, anh Nguyễn Nở, Nở (34 tuổi) ở xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã chế tạo máy đốt rác kết hợp đun nước sôi phục vụ sinh hoạt với chi phí 7 triệu đồng.
 • Thư viện số cung tài liệu miễn phí cho học sinh
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 10:04 15/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thư viện số cung cấp các tài liệu học tập, thông tin học bổng, tuyển sinh ĐH,…cho giáo viên, học sinh ở khu vực nông thôn, nơi thiếu điều kiện tiếp cận thông tin, tài liệu học tập.
 • 'Để các cháu bụng đói đi học là chúng ta có lỗi'
  Thời sự- Trần Mạnh - 09:37 15/10/2019
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu nhấn mạnh điều này khi thảo luận tại Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XI, một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
 • Xét xử vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang: Lộ nhiều 'vip' nhờ nâng điểm
  Thời sự- Nguyễn Hoàn - 09:34 15/10/2019
  Tại tòa, bị cáo Nguyễn Thanh Hoài khai: vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang khởi nguồn từ 5 cán bộ lãnh đạo Sở GD&ĐT, trong đó có bị cáo Phạm Văn Khuông, Triệu Thị Chính (đều là phó giám đốc Sở) nhờ nâng điểm cho con em họ. Ngoài ra, bị cáo Hoài cũng được Phó Chủ tịch tỉnh - ông Trần Đức Quý và bà Triệu Thị Giang (em ruột ông Triệu Tài Vinh) nhờ nâng điểm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO