--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bị người tình bỏ, chồng xin quay về

02:10 25/07/2018

cái tuổi tôi tưởng sẽ được an hưởng sự bình yên, an nhàn thì bỗng dưng chồng tôi trở về. Ông ấy bị chính người con trai ruột lừa hết tiền, nhà đất, và bị người tình bỏ

Ông ấy bỏ mẹ con tôi đi theo tình nhân từ khi đứa con út mới 5 tuổi. Nguyên nhân vì tôi chỉ sinh được con gái, còn người tình thì đã đẻ cho ông được con trai .

Bao nhiêu năm, 5 mẹ con tôi cơ cực không kể xiết, lần hồi nuôi nhau qua ngày. Ơn giời, các con tôi đều ngoan, học giỏi, giờ thành đạt cả.

Ở cái tuổi tôi tưởng sẽ được an hưởng sự bình yên, an nhàn thì bỗng dưng ông ấy trở về. Ông ấy bị chính người con trai ruột lừa hết tiền, nhà đất, và bị người tình bỏ. Người tình của chồng bỏ sang nước ngoài với người khác.

Ông ấy quỳ xuống, nói ông ấy biết tội không tha thứ được. Nhưng ông ấy đang bị bệnh ung thư, nên xin tôi và các con cho ông được trở về mái nhà xưa, sống những ngày cuối đời.

Nhìn cảnh ông ấy quả thực rất thảm thương, nhưng trong lòng tôi mối hận quá lớn. Giả sử ông ấy không bị người tình bỏ, thì chắc cũng chẳng quay về với tôi.

Hơn nữa, tôi không mong ông ấy chết, nhưng nhỡ ông ấy vượt qua được bệnh tật, được đằng chân lân đằng đầu thì sẽ ra sao?

Chưa kể, còn chuyện chăm nom, săn sóc…Tôi đau đầu quá, không biết quyết định thế nào?

Nguyễn Lê Mai (Nam Định).

bị người tình bỏ

Bị người tình bỏ, tuổi già chồng quay về xin tôi tha thứ. Ảnh minh họa.

Bác Mai kính mến, nỗi đau mà bác trai đã gây ra cho mẹ con bác quả thực quá lớn, Tri Giao rất thông cảm mối hận trong lòng bác.

Giờ đây, bác trai ở trong hoàn cảnh thảm thương, bệnh tật, bị người tình bỏ, nhưng dù bác có từ chối lời khẩn cầu ấy thì cũng không ai có thể trách bác.

Bởi vì, bác trai không có quyền đòi hỏi có được sự cư xử tốt từ vợ sau những gì bác ấy đã gây ra đối với gia đình.

Có điều, làm như vậy thì liệu lương tâm của bác có thanh thản không? Mối hận kia có nguôi đi không, hay nỗi sầu muộn lại chất cao hơn?

Chưa kể, với các con bác, đây sẽ tựa như bài học “lấy oán trả oán”, sòng phẳng, cạn tình.

Cho nên, bác hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Tha thứ sẽ khó khăn hơn hận thù, nhưng điều nó mang lại thì sự hận thù không thể có được.

Kính chúc bác sức khỏe.

Tri Giao

 • Bế tắc vì mẹ ngoại tình
  Đời sống- 07:12 20/11/2017
  Tôi 31 tuổi, mẹ tôi 53 tuổi. Bố tôi trước đây từng có thời gian theo người đàn bà khác, bỏ mặc mẹ. Sau đó, bố trở về xin mẹ tôi tha thứ và mẹ cũng chấp nhận, nói là vì chúng tôi. Nhưng mẹ bảo trong lòng mẹ không lúc nào nguôi hận bố.
Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Doanh nghiệp: ứng dụng công nghệ để bứt phá trong kỷ nguyên số
  Doanh nghiệp- Tuyết Vân - 12:26 15/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tham gia cách mạng công nghệ 4.0 hiện đã trở thành yêu cầu có tính thời đại và bắt buộc với doanh nghiệp Việt Nam. Với cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp có thể đạt mức tăng trưởng tốt, nhờ sức mạnh của công nghệ.
 • Máy đốt rác kết hợp đun nước sôi
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 11:58 15/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thấy rác ùn ứ không có nơi xử lý, anh Nguyễn Nở, Nở (34 tuổi) ở xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã chế tạo máy đốt rác kết hợp đun nước sôi phục vụ sinh hoạt với chi phí 7 triệu đồng.
 • Thư viện số cung tài liệu miễn phí cho học sinh
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 10:04 15/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thư viện số cung cấp các tài liệu học tập, thông tin học bổng, tuyển sinh ĐH,…cho giáo viên, học sinh ở khu vực nông thôn, nơi thiếu điều kiện tiếp cận thông tin, tài liệu học tập.
 • 'Để các cháu bụng đói đi học là chúng ta có lỗi'
  Thời sự- Trần Mạnh - 09:37 15/10/2019
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu nhấn mạnh điều này khi thảo luận tại Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XI, một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
 • Xét xử vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang: Lộ nhiều 'vip' nhờ nâng điểm
  Thời sự- Nguyễn Hoàn - 09:34 15/10/2019
  Tại tòa, bị cáo Nguyễn Thanh Hoài khai: vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang khởi nguồn từ 5 cán bộ lãnh đạo Sở GD&ĐT, trong đó có bị cáo Phạm Văn Khuông, Triệu Thị Chính (đều là phó giám đốc Sở) nhờ nâng điểm cho con em họ. Ngoài ra, bị cáo Hoài cũng được Phó Chủ tịch tỉnh - ông Trần Đức Quý và bà Triệu Thị Giang (em ruột ông Triệu Tài Vinh) nhờ nâng điểm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO