--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bị người tình bỏ, chồng xin quay về

02:10 25/07/2018

cái tuổi tôi tưởng sẽ được an hưởng sự bình yên, an nhàn thì bỗng dưng chồng tôi trở về. Ông ấy bị chính người con trai ruột lừa hết tiền, nhà đất, và bị người tình bỏ

Ông ấy bỏ mẹ con tôi đi theo tình nhân từ khi đứa con út mới 5 tuổi. Nguyên nhân vì tôi chỉ sinh được con gái, còn người tình thì đã đẻ cho ông được con trai .

Bao nhiêu năm, 5 mẹ con tôi cơ cực không kể xiết, lần hồi nuôi nhau qua ngày. Ơn giời, các con tôi đều ngoan, học giỏi, giờ thành đạt cả.

Ở cái tuổi tôi tưởng sẽ được an hưởng sự bình yên, an nhàn thì bỗng dưng ông ấy trở về. Ông ấy bị chính người con trai ruột lừa hết tiền, nhà đất, và bị người tình bỏ. Người tình của chồng bỏ sang nước ngoài với người khác.

Ông ấy quỳ xuống, nói ông ấy biết tội không tha thứ được. Nhưng ông ấy đang bị bệnh ung thư, nên xin tôi và các con cho ông được trở về mái nhà xưa, sống những ngày cuối đời.

Nhìn cảnh ông ấy quả thực rất thảm thương, nhưng trong lòng tôi mối hận quá lớn. Giả sử ông ấy không bị người tình bỏ, thì chắc cũng chẳng quay về với tôi.

Hơn nữa, tôi không mong ông ấy chết, nhưng nhỡ ông ấy vượt qua được bệnh tật, được đằng chân lân đằng đầu thì sẽ ra sao?

Chưa kể, còn chuyện chăm nom, săn sóc…Tôi đau đầu quá, không biết quyết định thế nào?

Nguyễn Lê Mai (Nam Định).

bị người tình bỏ

Bị người tình bỏ, tuổi già chồng quay về xin tôi tha thứ. Ảnh minh họa.

Bác Mai kính mến, nỗi đau mà bác trai đã gây ra cho mẹ con bác quả thực quá lớn, Tri Giao rất thông cảm mối hận trong lòng bác.

Giờ đây, bác trai ở trong hoàn cảnh thảm thương, bệnh tật, bị người tình bỏ, nhưng dù bác có từ chối lời khẩn cầu ấy thì cũng không ai có thể trách bác.

Bởi vì, bác trai không có quyền đòi hỏi có được sự cư xử tốt từ vợ sau những gì bác ấy đã gây ra đối với gia đình.

Có điều, làm như vậy thì liệu lương tâm của bác có thanh thản không? Mối hận kia có nguôi đi không, hay nỗi sầu muộn lại chất cao hơn?

Chưa kể, với các con bác, đây sẽ tựa như bài học “lấy oán trả oán”, sòng phẳng, cạn tình.

Cho nên, bác hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Tha thứ sẽ khó khăn hơn hận thù, nhưng điều nó mang lại thì sự hận thù không thể có được.

Kính chúc bác sức khỏe.

Tri Giao

 • Bế tắc vì mẹ ngoại tình
  Đời sống- 07:12 20/11/2017
  Tôi 31 tuổi, mẹ tôi 53 tuổi. Bố tôi trước đây từng có thời gian theo người đàn bà khác, bỏ mặc mẹ. Sau đó, bố trở về xin mẹ tôi tha thứ và mẹ cũng chấp nhận, nói là vì chúng tôi. Nhưng mẹ bảo trong lòng mẹ không lúc nào nguôi hận bố.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bắt tạm giam Trưởng khoa xét nghiệm CDC tỉnh Yên Bái
  Pháp luật- Thụy Bình - 15:08 26/06/2022
  Ngày 26/6, Công an tỉnh Yên Bái cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam bà Đoàn Thị Hồng Hạnh (sinh năm 1975), Trưởng khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Yên Bái.
 • Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ, Trung Bộ
  Thời sự- Nhật Nam - 15:06 26/06/2022
  Ngày 26/6, ở khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi hơn 36 độ C. Ngày mai, 27/6, nắng nóng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Từ ngày 29/6, nắng nóng ở Bắc Bộ có xu hướng giảm dần.
 • Độc đáo Lễ hội Trứng đầu tiên của Việt Nam
  Đời sống- PV - 15:00 26/06/2022
  Trứng khổng lồ, trứng vẽ nghệ thuật, các món trứng sáng tạo từ các siêu đầu bếp.... là những nội dung chính từ Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam.
 • "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng
  Đời sống- Hồng Linh - 13:55 26/06/2022
  Tối 24/6, phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.
 • Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023
  Thời sự- Hồng Linh - 11:24 26/06/2022
  Trang fanpage của Miss Grand International vừa chia sẻ dòng thông báo Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của cuộc thi này vào năm 2023. Trước đó, Việt Nam từng đăng cai tổ chức đấu trường nhan sắc quốc tế này vào năm 2017.