--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bí ẩn vật thể lạ hình tam giác xuất hiện trên Mặt Trăng

17:03 06/07/2018

Một vật thể lạ hình tam giác đen sì xuất hiện trên Mặt Trăng nghi là UFO gây xôn xao giới khoa học. Hiện vẫn chưa ai có thể xác định vật thể biết bay này là gì nhưng có nhiều ý kiến xôn xao.

vật thể lạ hình tam giác

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Cụ thể, vào ngày 3/6/2018, chuyên gia săn lùng UFO nổi tiếng Scott C. Waring quan sát bề mặt Mặt Trăng qua một thiết bị vệ tinh thì bất ngờ phát hiện một vật thể lạ.

Khi phóng to bức ảnh, có thể thấy vật thể bí ẩn mang hình dáng tam giác khổng lồ, đen sì và nó có xu hướng bay dọc cực Tây của Mặt Trăng.

vật thể lạ hình tam giác 1

Nguồn ảnh: Ufosightingsdaily.

Vẫn chưa ai có thể xác định vật thể biết bay này là gì, nhưng phần lớn nghi rằng, nó có thể là một cỗ máy UFO và nó đang làm nhiệm vụ khám sát Mặt Trăng.

Cuộc sống ngoài vũ trụ và các sinh vật ngoài đó luôn là đề tài bí ẩn, kích thích tò mò của các nhà nghiên cứu, có lẽ công cuộc khám phá sẽ còn mất khá nhiều thời gian và công sức mới có thể tìm ra câu trả lời.

Huỳnh Dũng (theo Ufosightingsdaily, Kiến Thức)

Theo khoahocdoisong.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội chỉ đạo hỏa tốc vụ bé trai ở Ciputra bị đánh chấn động não
Thời sự- Nguyễn Trường - 21:23 15/12/2019
Ngày 15/12, UBND TP.Hà Nội có văn bản hỏa tốc truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung về vụ việc bé trai 12 tuổi có bị người đàn ông hàng xóm ở khu đô thị cao cấp Ciputra (Hà Nội) hành hung chấn động não.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nông trại bỏ túi
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 20:58 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ những bất cập về nông nghiệp tại Việt Nam như diện tích nông trại nhỏ lẻ, phân tán; chi phí đầu tư hạ tầng cao, năng suất cây trồng không ổn định..., anh Phạm Cao Kỳ và cộng sự đã cho ra mắt giải pháp Nông trại bỏ túi Farm.pocket.
 • Muốn sinh con lại phát hiện đái tháo đường
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 20:57 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Việc ảnh hưởng thai nhi và trẻ sinh ra ở người mẹ đái tháo đường hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng kiểm soát glucose máu của người mẹ. Lượng glucose máu kiếm soát chặt chẽ biến chứng càng ít.
 • Đông y trị liệu ung thư phổi
  Khỏe- LY Nguyễn Hữu Toàn - 20:55 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ung thư phổi là một loại ung thư thường gặp ở nam giới trên 40 tuổi. Tỉ lệ phát bệnh ở người nghiện thuốc lá cao gấp 20 lần so với người không hút thuốc. Tùy theo biểu hiện ung thư dùng biện chứng luận trị để trị.
 • Giải pháp tức thời hạn chế ô nhiễm không khí
  Hỏi đáp- Hà Bình - 20:53 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mấy ngày nay không khí Hà Nội lại ô nhiễm, xin hỏi có những giải pháp tức thời nào giúp bạn chế ô nhiễm?
 • Sắp sửa đổi quy định về kinh doanh xăng dầu
  Kinh tế- Nhật Nam - 20:52 15/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Công Thương hiện đang lấy ý kiến về việc sửa đổi Nghị định 83/2014/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO