• benh vien ve tinh

Cứu các ca bệnh khó, giảm chuyển tuyến và chi phí cho bệnh nhân
Khỏe- thúy nga - 08:49 23/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa vừa phẫu thuật thành công cắt bỏ khối u khổng lồ sau phúc mạc thể schwannoma lớn hiếm gặp cho bệnh nhân nữ 54 tuổi. Kỹ thuật, tay nghề cao cùng với sự phối hợp giữa các chuyên khoa điều trị thành công các ca bệnh khó giúp giảm chuyển tuyến và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.
 • Tăng cường y tế cơ sở nâng cao sức khỏe cho người lao động
  Khỏe- thúy nga - 09:47 21/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Y tế, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các bệnh viện tuyến T.Ư đã về Hà Giang triển khai công tác y tế cơ sở và và công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho công nhân, viên chức, người lao động (CNVCNLĐ) tại Hà Giang.
 • Bệnh viện vệ tinh giúp người nghèo được chữa bệnh kỹ thuật cao ngay tại huyện
  Khỏe- Thanh Xuân - 14:40 15/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhờ đề án Bệnh viện Vệ tinh, Bệnh viện Đa khoa khu vực (BVĐKKV) Nghi Sơn đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và liên tục cử cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng đi học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ tại Bệnh viện E theo đề án bệnh viện vệ tinh. Nhờ đó, chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh không ngừng được nâng lên, nhiều kỹ thuật cao được triển khai tại bệnh viện, tỷ lệ chuyển tuyến giảm rõ rệt.
 • Đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho điều dưỡng, hộ sinh về sản khoa
  Khỏe- Linh Nga - 16:28 08/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Không chỉ chuyển giao kỹ thuật chuyên môn sản phụ khoa cho các bác sĩ, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội còn chuyển giao kỹ thuật cho các điều dưỡng, nữ hộ sinh của các bệnh viện tuyến dưới về các kỹ năng tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, kỹ thuật tắm bé, kỹ thuật mát xa cho trẻ, kỹ thuật tắm gội khô cho sản phụ...
 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cho Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây
  Khỏe- thúy nga - 13:12 06/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh viện Sơn Tây là một trong 6 bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Hai đơn vị đã có truyền thống hợp tác lâu dài và gắn kết trong chuyển giao đào tạo, chỉ đạo tuyến.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO