• benh vien e

Bệnh viện vệ tinh giúp người nghèo được chữa bệnh kỹ thuật cao ngay tại huyện
Khỏe- Thanh Xuân - 14:40 15/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhờ đề án Bệnh viện Vệ tinh, Bệnh viện Đa khoa khu vực (BVĐKKV) Nghi Sơn đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và liên tục cử cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng đi học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ tại Bệnh viện E theo đề án bệnh viện vệ tinh. Nhờ đó, chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh không ngừng được nâng lên, nhiều kỹ thuật cao được triển khai tại bệnh viện, tỷ lệ chuyển tuyến giảm rõ rệt.
 • 10 năm Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E: Ngôi nhà hạnh phúc cho các bệnh nhân tim mạch
  Khỏe- Thúy Nga - 11:25 11/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Không có niềm vui, niềm hạnh phúc nào bằng khi những người thân yêu của gia đình, dòng họ đứng trước “cửa tử” được các bác sĩ tim mạch, Bệnh viện E hồi sinh khỏe mạnh đưa trở về với gia đình. Bằng chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E đã phát triển thành một trong những trung tâm tim mạch hàng đầu cả nước, ghi dấu ấn trên bản đồ tim mạch thế giới.
 • Đã có kết quả hai ca nghi nhiễm Corona tại bệnh viện E
  Thời sự- K.C - 17:12 01/02/2020
  Chiều ngày 31/1/2020, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương đã chính thức trả lời về kết quả xét nghiệm của 2 bệnh nhân nghi nhiễm virus Corona điều trị tại Bệnh viện E. Kết quả là âm tính (không mắc bệnh).
 • Xây dựng quy trình chuẩn phẫu thuật nội soi tim trên cả nước
  Khỏe- Thúy Nga - 18:18 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E là đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện kỹ thuật nội soi hỗ trợ và nội soi toàn bộ trong phẫu thuật tim với hơn 800 ca. Kỹ thuật này đã vươn ra thế giới được bạn bè quốc tế công nhận. Bệnh viện E tiếp tục các đề tài nghiên cứu để đào tạo, chuyển giao công nghệ và xây dựng quy trình phẫu thuật chuẩn áp dụng trên cả nước.
 • Dùng vạt cơ lưng và da đầu cứu chân bị dập nát toàn bộ
  Khỏe- Thúy Nga - 10:42 24/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Để cứu bệnh nhân nếu phải cắt cụt chi sẽ ăn lá ngón tự tử, các bác sĩ bệnh viện E đã tổ chức 2 kíp phẫu thuật 8 giờ cân não để cứu đôi chân bị dập nát do tai nạn giao thông.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO