• benh vien cho ray

Bệnh viện Chợ Rẫy: Bệnh nhân ung thư được nghe nhạc, xem phim
Khỏe- An Quý - 08:00 15/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trong thời gian chờ đến lượt khám, người bệnh có thể xem phim hoạt hình giải trí trên LCD, kết nối wifi lướt web, trò chuyện cùng người thân. Ngoài ra, trong các phòng điều trị còn có nhạc nhẹ giúp người bệnh thư giãn.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy triển khai xét nghiệm chẩn đoán bằng sinh học phân tử
  Khỏe- An Quý - 09:49 22/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM vừa đưa vào hoạt động hệ thống xét nghiệm chẩn đoán bằng sinh học phân tử, qua đó, sàng lọc, quyết định điều trị và theo dõi điều trị đối với các bệnh truyền nhiễm cấp tính và mạn tính.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ Kom Tum trong điều trị bạch hầu
  Khỏe- Khánh Phương - 11:37 21/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đoàn công tác của Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cùng 2 chuyên gia cấp cứu của Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã hỗ trợ kỹ thuật, đánh giá, trao đổi các phương án dự phòng gia tăng lượng bệnh nhân bạch hầu nặng điều trị tại tỉnh Kon Tum.
 • Tổn thương lạ từ que tăm trong tim
  Khỏe- An Quý - 07:00 17/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo TS.BS Nguyễn Thái An, Trưởng khoa Hồi sức – Phẫu thuật Tim, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, đây là một ca dị vật trong tim hết sức hiếm gặp, những hình ảnh thương tổn rất “lạ”, thậm chí chưa được ghi nhận trên y văn thế giới.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ Bệnh viện Bà Rịa chăm sóc bệnh nhân Covid-19
  Khỏe- Khánh Phương - 07:48 26/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trước diễn biến mới của các ca nhiễm Covid-19 từ nước ngoài trở về và đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa, đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã lên đường đến Bệnh viện Bà Rịa hỗ trợ các đồng nghiệp.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO