• bệnh vảy nến;

Giải pháp cải thiện bệnh vảy nến an toàn, hiệu quả từ sản phẩm thảo dược
Khỏe- Kiều Mi - 07:00 14/06/2021
(khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, việc sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên giúp điều trị bệnh vảy nến là xu hướng đang được rất nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp cải thiện vảy nến an toàn, hiệu quả - Đó là sử dụng sản phẩm có thành phần từ thảo dược.
 • Cải thiện bệnh vảy nến mủ an toàn, hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 10/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Vảy nến mủ là thể nghiêm trọng của bệnh vảy nến, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng máu, bội nhiễm, thậm chí đe dọa tính mạng. Để ngăn ngừa tình trạng này, hiện nay, ngày càng có nhiều người tin dùng sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên.
 • Giải pháp cải thiện bệnh vảy nến hiệu quả nhờ thảo dược
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 26/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện nay, việc sử dụng thảo dược thiên nhiên để cải thiện bệnh vảy nến là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn và chuyên gia đánh giá cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn giải pháp giúp điều trị bệnh vảy nến hiệu quả, an toàn từ thảo dược.
 • Bệnh vảy nến: Nguyên nhân và cách cải thiện tại nhà
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 15/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Vảy nến là bệnh ngoài da gây nhiều phiền toái cho người mắc. Việc hiểu rõ những thông tin về bệnh sẽ giúp bạn có hướng điều trị phù hợp, mang tới hiệu quả cao hơn. Nếu đang bị bệnh vảy nến thì bạn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết sau.
 • Người bệnh vảy nến cần tầm soát bệnh trước khi sử dụng thuốc sinh học
  Khỏe- An Quý (ghi) - 18:46 08/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Trước khi tiến hành điều trị thuốc sinh học, người bệnh vảy nến cần được tầm soát các bệnh lý như lao, viêm gan B, C; xét nghiệm chức năng gan - thận… để đảm bảo an toàn.
--Quảng cáo---