• benh soi

Chữa sởi theo từng tình trạng bệnh
Khỏe- TTND. BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng - 10:17 09/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính, do virus gây ra, thường gặp ở trẻ nhỏ, trong đó đáng lo ngại nhất là bệnh sởi ở trẻ sơ sinh. Bệnh thường hay xảy ra vào mùa đông xuân, lây truyền qua đường hô hấp. Sởi có nhiều dạng bệnh, mỗi dạng bệnh có cách chữa khác nhau.
 • Chăm sóc để nốt sởi không lặn vào trong
  Khỏe- TTND. BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng. - 05:03 25/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đông y cho rằng, bệnh sởi thuộc loại ôn bệnh, dễ phát triển thành ôn dịch, bệnh do khí hậu thay đổi trái mùa, những trẻ em cơ địa không phù hợp với sự thay đổi khí hậu, hoặc cơ thể yếu không chịu được thời tiết trái mùa thì dễ nhiễm bệnh.
 • Thúc sởi mọc nhanh
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 19:21 10/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trẻ mắc sởi thường khó chịu, quấy khóc do có nhiều nốt ban dát đỏ mọc từ mặt đến thân mình. Bệnh ủ từ 8 - 10 ngày và trẻ không có biểu hiện lâm sàng.
 • Ốc nhồi chữa bệnh sỏi thận
  Khỏe- BS Kim Ngân - 19:53 28/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ốc nhồi là loại thức ăn vừa ngon vừa bổ. Ốc có giá trị dinh dưỡng cao với đầy đủ thành phần chất đạm, chất béo, canxi, muối khoáng và các loại vitamin.
 • Hà Nội xin ý kiến chuyên gia về các biện pháp phòng bệnh truyền nhiễm
  Khỏe- D.L - 18:31 17/07/2019
  Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh sởi, sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố, Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội nghị xin ý kiến chuyên gia về công tác tiêm chủng mở rộng và các biện pháp phòng chống bệnh sởi, sốt xuất huyết.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO