• benh soi

 Bệnh sỏi thận có nguy hiểm?
Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 14:57 22/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mắc sỏi thận không thể coi thường, nhiều trường hợp được coi là cấp cứu bởi nếu sỏi thận gây tắc nghẽn khiến bể thận bị căng chướng, giãn rộng sẽ gây suy giảm chức năng thận.
 • Chữa sởi theo từng tình trạng bệnh
  Khỏe- TTND. BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng - 10:17 09/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính, do virus gây ra, thường gặp ở trẻ nhỏ, trong đó đáng lo ngại nhất là bệnh sởi ở trẻ sơ sinh. Bệnh thường hay xảy ra vào mùa đông xuân, lây truyền qua đường hô hấp. Sởi có nhiều dạng bệnh, mỗi dạng bệnh có cách chữa khác nhau.
 • Chăm sóc để nốt sởi không lặn vào trong
  Khỏe- TTND. BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng. - 05:03 25/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đông y cho rằng, bệnh sởi thuộc loại ôn bệnh, dễ phát triển thành ôn dịch, bệnh do khí hậu thay đổi trái mùa, những trẻ em cơ địa không phù hợp với sự thay đổi khí hậu, hoặc cơ thể yếu không chịu được thời tiết trái mùa thì dễ nhiễm bệnh.
 • Thúc sởi mọc nhanh
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 19:21 10/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trẻ mắc sởi thường khó chịu, quấy khóc do có nhiều nốt ban dát đỏ mọc từ mặt đến thân mình. Bệnh ủ từ 8 - 10 ngày và trẻ không có biểu hiện lâm sàng.
 • Ốc nhồi chữa bệnh sỏi thận
  Khỏe- BS Kim Ngân - 19:53 28/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ốc nhồi là loại thức ăn vừa ngon vừa bổ. Ốc có giá trị dinh dưỡng cao với đầy đủ thành phần chất đạm, chất béo, canxi, muối khoáng và các loại vitamin.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO