--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bến Tre đầu tư phát triển Khu đô thị mới Mỹ An

BA - 13:10 14/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Bến Tre vừa có Quyết định phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư đối với Khu đô thị mới Mỹ An.

Ảnh minh họa.

Dự án Khu đô thị mới Mỹ An có quy mô khoảng 48,8ha, thuộc xã Mỹ Thạnh An, TP Bến Tre. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 785 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án nhằm đầu tư xây dựng khu đô thị mới với chức năng dịch vụ tổng hợp kết nối đồng bộ các khu chức năng đô thị TP Bến Tre. Hình thành khu đô thị mới kết hợp du lịch với đặc trưng sông nước phù hợp với chiến lược phát triển dịch vụ du lịch của tỉnh.

Yêu cầu nhà đầu tư tham gia đấu thầu phải có vốn điều lệ tối thiểu 79 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu tối thiểu 118 tỷ đồng.Vốn huy động 668 tỷ đồng phải có cam kết, thỏa thuận với ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Kinh tế đêm: Cần nhiều sản phẩm đặc sắc để hút khách
Kinh tế- Đào Thị Hồng Thủy - Nguyễn Hoài Thu (GV Trường Cao đẳng Du lịch) - 16:01 25/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhiều khách du lịch bị lệch múi giờ, hoặc muốn tận dụng tối đa thời gian để vui chơi khi ở Việt Nam. Nhưng hầu hết các địa phương không có chương trình để khách có thể chơi thâu đêm tới sáng. Kinh tế ban đêm chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới, nhưng Việt Nam thì chưa phát triển...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO