--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi trong khe tường ở Hà Nội được gia đình đón về chăm sóc

MINH NGỌC - 21:23 01/09/2020

Ngày 1/9, thông tin mới nhất từ Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, sức khỏe của cháu bé tiến triển tốt. Các bác sĩ cho biết bé có đủ điều kiện để xuất viện.

Theo đại diện bệnh viện, sau 13 ngày điều trị, hiện bé không phải sử dụng kháng sinh, tự thở hoàn toàn, không phải truyền dịch nuôi dưỡng mà tự bú bình.

Bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi trong khe tường ở Hà Nội có thể xuất viện, gia đình sắn sàng đón về nuôi - Ảnh 1.

Bé trai đã bình phục tốt

Khi nhập viện cân nặng của bé là 2,2kg nay đã lên 2,6kg. Đánh giá về tình trạng sức khỏe của bé, các bác sĩ cho biết bé có đủ điều kiện để xuất viện.

"Hiện cháu bé có thể xuất viện, chúng tôi đang làm thủ tục, nếu bên phía huyện Gia Lâm tiếp nhận cháu bé thì chúng tôi sẽ bàn giao cho họ. Còn nếu không chúng tôi sẽ làm thủ tục cho bé vào trung tâm bảo trợ", vị đại diện nói.

Còn theo tìm hiểu của chúng tôi, bố mẹ của cô gái sinh con rồi bỏ rơi sau khi nhận được thông tin đã nhanh chóng từ Ninh Bình lên Hà Nội để giải quyết. Được biết, bố mẹ của cô gái đã làm các thủ tục xét nghiệm ADN và làm các thủ tục để sẵn sàng nhận cháu về nuôi.

Phía gia đình bạn trai của cô gái này cũng sẵn sàng chấp nhận để thanh niên này tiếp tục "đi lại" với cô gái.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tập trung kết thúc điều tra 16 đại án năm 2022
Thời sự- Hoàng Thiên - 17:40 20/01/2022
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị, tập trung chỉ đạo kết thúc điều tra 16 vụ án, kết thúc xác minh, xử lý 40 vụ việc; truy tố 20 vụ án; xét xử sơ thẩm 22 vụ án, xét xử phúc thẩm 1 vụ án.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---