--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bé 7 tuổi ở Thái Nguyên bị chó cắn phải khâu 200 mũi đã tử vong

M.Đ - 16:05 20/04/2019

Bé trai 7 tuổi ở Thái Nguyên bị chó lai cắn phải cấp cứu khâu 200 mũi. Do bị đa chấn thương, cháu bé đã không qua khỏi.

Ngày 20/4, ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Một cháu học sinh lớp 1 bị chó cắn bị thương nặng dẫn đến tử vong.

Theo ông Hưng, bé trai đang học lớp 1, Trường Tiểu học Khôi Kỳ, huyện Đại Từ. Sáng 19/4, sau khi tan học, cháu bé về nhà và bị chó nhà nuôi cắn khi cả nhà đều đi vắng. Sau đó, anh trai của cháu về nhà và phát hiện em vừa bị chó cắn đã hô hào hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Đến 12h cùng ngày, bé trai được đưa vào khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng hôn mê, kích thích, rối loạn nhịp thở, vết thương phức tạp vùng nách 2 bên, dập nát cánh tay trái và hậu môn.

Bệnh nhi được cấp cứu khâu 200 mũi và được chẩn đoán bị đa chấn thương. Sau đó, cháu được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội). Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng bệnh nhi đã không qua khỏi.

M.Đ

Theo www.tienphong.vn

  • Ổn định tư tưởng, tâm tư tình cảm cho cán bộ, chiến sĩ.
    Nhìn thẳng- 19:37 11/04/2018
    Trước mắt không có lực cản nào nhưng sẽ có những khó khăn nhất định như: phát sinh những bất cập về hệ thống cơ sở pháp lý; khó khăn trong bố trí, sắp xếp đội ngũ lãnh đạo chỉ huy; việc thực hiện chế độ chính sách, ổn định tư tưởng, tâm tư tình cảm cho cán bộ, chiến sĩ…

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
12 đại dự án Công Thương bết bát: Ngân hàng “ôm” gần 9.000 tỉ đồng nợ xấu
Kinh tế- CẨM HÀ - 21:38 13/12/2019
Cùng với Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 của Gang thép Thái Nguyên đình trệ thi công suốt 6 năm qua, việc 12 dự án cũng thuộc ngành Công Thương chậm tiến độ và hoạt động kém hiệu quả đang khiến các ngân hàng cho vay phải ôm khoản nợ xấu lên tới gần 9.000 tỉ đồng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO