--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bây giờ phải xây dựng cán bộ như thế nào?

07:42 05/12/2017

Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính: “Một con người mà có hai sản phẩm khác nhau thì khi bố trí sử dụng rất khó”

“Bây giờ phải xây dựng cán bộ như thế nào?… Cũng một tính cách nhưng có đồng chí thì đánh giá là rất xông xáo quyết liệt, rất chủ động và sáng tạo nhưng đồng chí khác lại đánh giá là liều lĩnh, vội vàng quá và thiếu chín chắn. Hai người nhìn với hai quan điểm khác nhau là ra sản phẩm khác nhau. Một con người mà có hai sản phẩm khác nhau thì khi bố trí sử dụng rất khó” – Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính. plo.vn ngày 28/11

Vậy nên, năng lực đánh giá thẩm định nhân sự mới là then chốt!

“Tố cáo là cá nhân báo cho cơ quan tổ chức có thẩm quyền biết về hành vi vi phạm pháp luật. Đọc từ “đơn” trong dự thảo này tôi cảm thấy rất thương cho 2 từ nhân dân viết hoa mà Quốc hội khóa 13 rất trân trọng. Bây giờ xây dựng Nhà nước mà phải có đơn thì tôi cho rằng là không chính xác” – Ông Nguyễn Mai Bộ, Uỷ viên Thường trực UB Quốc phòng và An ninh của Quốc hội. thanhnien.com.vn ngày 23/11

Muốn nhân dân góp ý thì phải cầu thị và lắng nghe, đừng trọng hình thức!

Nguyên Thủy


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân phi công có thể xoay đầu theo lệnh bác sĩ
Thời sự- Lê Nga - Lê Cầm - 19:42 29/05/2020
TP HCMPhổi bệnh nhân phi công Anh cải thiện, thông khí phổi lên đến 40%, có thể  xoay đầu, các chỉ số nhiễm khuẩn giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thanh Hóa: Xoá bỏ các chợ tự phát gây ô nhiễm môi trường
  Môi trường- Thụy Bình - 07:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Kiểm điểm, xử lý Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn nếu trên địa bàn quản lý có các tụ điểm kinh doanh, buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông là một trong những chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc xoá bỏ các tụ điểm kinh doanh, buôn bán tự phát trên địa bàn tỉnh.
 • Vỡ tinh hoàn lo vô sinh
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 06:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vỡ tinh hoàn thuộc dạng tổn thương nặng, dập nát, hoại tử và xuất huyết lan rộng, có thể rách da bìu, đòi hỏi can thiệp khẩn cấp. Tổn thương nhẹ hơn như chỉ bị xây xát, gây tụ máu… cũng cần đến cơ sở y tế để tránh biến chứng.
 • Kiên Giang thu hồi 43 dự án chậm tiến độ
  Bất động sản - Bảo Anh - 05:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Kiên Giang vừa ban hành Kế hoạch số 76 tổ chức thực hiện kết luận thanh tra số 602, ngày 27/4/2020 của Thanh tra Chính phủ.
 • Chào đón đầu tư nước ngoài nhưng không phải bằng mọi giá!
  Bạn đọc- Đình Nhận (Hải Phòng) - 05:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vụ việc doanh nghiệp Trung Quốc ngang nhiên xây dựng công trình “đường lưỡi bò” phi pháp tại Hải Phòng mà Báo KH&ĐS phản ánh, theo tôi việc làm này của doanh nghiệp là không thể chấp nhận.
 • Cây phượng đổ trong sân trường tiểu học ở Bình Dương
  Thời sự- An Huy - 20:55 29/05/2020
  Cây phượng trong khuôn viên một trường tiểu học ở Bình Dương bất ngờ trốc gốc ngã, may mắn không có học sinh bị thương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO