--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt nghi can trộm hàng chục nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2

HỒNG NHUNG - 12:56 14/05/2022

Chiều 13/5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM cho biết đã bắt giữ được nghi can trộm hàng chục nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2 để đem bán sắt vụn.

Trước đó, theo trình báo của đơn vị thi công cầu Thủ Thiêm 2, rạng sáng ngày 4 và 5/5 đã ghi nhận mất trộm 44 nắp chắn rác (làm bằng gang) của cống thoát nước trên cầu Thủ Thiêm 2.

Sau khi trích xuất camera, Công an xác định được nghi can lấy trộm nắp cống là Nguyễn Văn Thái (52 tuổi, làm nghề thợ hồ, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM) nên tiến hành mời lên trụ sở làm việc.

Ông Thái đã lấy trộm 32 nắp chắn rác bằng kim loại hình tròn, đường kính 23 cm, dày 2,5 cm trên cầu. Nghi phạm đã bán số nắp cống lấy được cho vựa ve chai được hơn 1 triệu đồng.

Hiện ông Thái đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Cầu Thủ Thiêm 2 là công trình trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế văn hóa, xã hội của thành phố và nắp cống nằm trong danh mục tài sản đặc biệt.(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM và giấc mơ đô thị dưới lòng đất gắn với metro
Đời sống- An Khánh - 06:30 27/05/2022
TSKH.KTS Ngô Viết Nam Sơn, một chuyên gia quy hoạch, Chủ tịch NgoViet Architects & Planners cho rằng, nếu phát triển và đầu tư đúng cách, không gian ngầm của metro sẽ được tận dụng trở thành một không gian thân thiện cho người đi bộ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---