--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt lô xăng dầu lậu trị giá 40 tỷ đồng trên biển

TRỌNG NHÂN - 08:38 22/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Vụ bắt giữ do Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (K02), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển thực hiện.

Theo đó, tối ngày 14/4, các lực lượng chức năng bắt quả tang một tàu nước ngoài đang bơm xăng dầu sang một tàu Việt Nam tại khu vực cách đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi về phía đông nam khoảng 20 hải lý. Tang vật tạm giữ gồm hai tàu và khối lượng thể tích 2.250 m3 chứa xăng A95 không có hóa đơn, chứng từ, không khai báo hải quan, trị giá khoảng 40 tỷ đồng. Hiện các cơ quan chức năng đã tạm giữ phương tiện, đối tượng tham gia để xác minh, làm rõ.

  • Buôn lậu mùa nước nổi: Lực bất tòng tâm
    Dọc đường- 19:06 11/11/2018
    Thời điểm này các tỉnh biên giới Tây Nam nước ngập mênh mông, cùng với đó là hoạt động buôn lậu gia tăng khiến công tác đấu tranh, phòng chống của các lực lượng chức năng trở nên vô cùng khó khăn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
"Hợp đồng gia đình" tại Nhà máy nước mặt Sông Đuống
Kinh tế- Minh Quang - 00:00 22/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhà máy nước mặt Sông Đuống được khẳng định áp dụng công nghệ độc quyền của châu Âu. Thực tế, những ưu việt của công nghệ châu Âu ấy, đều được nhập khẩu, vận hành... trong vòng tròn quan hệ giữa các công ty tại Đức và Việt Nam của vợ chồng "Shark" Liên và ông Lê Toàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO