--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt giữ thanh niên Hà Nội cướp 16 triệu của cụ bà vừa lĩnh lương hưu

QUYẾT NGUYỄN - 17:23 11/07/2021

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) bắt giữ thanh niên cướp 16 triệu đồng của cụ bà đi lĩnh lương hưu.

Ngày 11/7, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, qua phối hợp với người dân đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Đỗ Ngọc Bảo (SN 2001, ở quận Tây Hồ, Hà Nội).

Bảo đã cướp túi xách của bà cụ 70 tuổi tại phố Võng Thị, phường Bưởi.

Bắt giữ thanh niên Hà Nội cướp 16 triệu của cụ bà vừa lĩnh lương hưu
 Đối tượng Đỗ Ngọc Bảo tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 10/7, cụ H (SN 1951, ở 66 Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) vừa đi lĩnh lương hưu tại UBND phường Bưởi về đến gần nhà thì bất ngờ bị nam thanh niên cướp chiếc túi xách bên trong có 16 triệu đồng tiền lương hưu, sổ lương cùng chiếc điện thoại di động.

Ngay sau đó,  Công an phường Bưởi và cảnh sát hình sự quận Tây Hồ đã nhanh chóng có mặt, điều tra, xác minh. Rất nhanh chóng, công an xác định đối tượng gây án là Đỗ Ngọc Bảo nên đã phối hợp bắt giữ.

Qua điều tra, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình. Do không có nghề nghiệp, công ăn việc làm, thiếu tiền ăn chơi đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Biết cụ H đi lĩnh lương hưu, đối tượng đã theo dõi. Khi thấy cụ H đi gần đến nhà, lợi dụng ngõ vắng, đối tượng đã áp sát cướp tài sản.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hàng nghìn giáo viên, học sinh Phú Thọ phải cách ly do ca mắc Covid-19 liên tục tăng
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 06:55 25/10/2021
Chiều ngày 24/10 đã có 133 giáo viên, học sinh ở Phú Thọ mắc COVID-19, trong đó có 129 học sinh và 4 giáo viên. Liên quan đến các ca bệnh, hiện có hàng nghìn học sinh, giáo viên là F1 đang phải cách ly tại nhà hoặc khu tập trung.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---