--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt giam công chức địa chính gây thất thoát tài sản nhà nước

HỮU THÔNG - 09:54 23/12/2021

Theo Công an TP Quảng Ngãi, trong năm 2016, khi đang là công chức địa chính UBND phường Quảng Phú - Nguyễn Ngọc Nhựt đã lợi dụng chức vụ được giao để cố ý làm trái quy định.

Công an TP Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Nhựt - công chức địa chính UBND phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

cong-an-tp.quang-ngai-bat-tam-giam-doi-voi-nguyen-ngoc-nhut..jpg
Công an TP.Quảng Ngãi bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Nhựt.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong năm 2016, khi đang là công chức địa chính UBND phường Quảng Phú - Nguyễn Ngọc Nhựt đã lợi dụng chức vụ được giao để cố ý làm trái quy định.

Tham mưu cho lãnh đạo UBND phường Quảng Phú ký, ban hành các văn bản xác nhận không đúng nguồn gốc đất đối với một số thửa đất thuộc quỹ đất 5% (đất công ích) tạo điều kiện hợp thức hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Việc này đã gây thất thoát tài sản của Nhà nước với số tiền hơn 1 tỉ đồng. 

Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

  • Ông Lê Tấn Hùng gây thất thoát tài sản nhà nước như thế nào?
    Thời sự- Huy Thịnh - 19:20 06/07/2019
    Ông Lê Tấn Hùng, nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên (SAGRI) và cấp dưới là ông Nguyễn Thành Mỹ, cựu phó phòng kế hoạch đầu tư SAGRI, bị cơ quan công an khởi tố bắt giam để điều tra về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí”.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---