--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bắt 3 cô giáo quỳ trước lớp vì nghi con bị bạo hành

MINH TRÍ - 05:00 21/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Nghi ngờ cô giáo bạo hành con mình, sau khi hành hung giáo viên, Toàn đã bắt cả ba giáo viên này phải quỳ gối trước cửa lớp học.

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Toàn (27 tuổi, trú tại tổ 12, khu 1, Cao Xanh, TP Hạ Long) về hành vi làm nhục người khác.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 7h30 ngày 5/10, tại khu vực vỉa hè trước cửa lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh thuộc tổ 2, khu 2, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, Đỗ Thanh Toàn có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt chị Hà Thị H., chị Ngô Vân K., chị Đặng Thị L., cùng trú tại TP Hạ Long. Cả ba người bị Toàn đánh đều là giáo viên lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh.

Sau khi hành hung 3 giáo viên, Toàn còn bắt cả ba giáo viên này phải quỳ gối trước cửa lớp học.

Toàn đã thừa nhận hành vi của mình với cơ quan điều tra và cho rằng các cô giáo đã đánh và bạo hành cháu Đ.A.T., là con gái của Toàn, từng học tại lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh.

Liên quan đến sự việc trên, Công an TP Hạ Long đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Toàn để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi làm nhục người khác. Công an TP Hạ Long cũng xác định Toàn là người nghiện ma túy.  

 

  • Cô giáo quỳ sẽ học cách đứng dậy thế nào?
    Trò chuyện- 22:51 14/04/2018
    Tôi thực sự thương cảm và đau lòng thay cho cô giáo ấy. Tôi không biết trong con đường tiếp tục làm nghề dạy của mình cô giáo quỳ vì bị ép ấy sẽ học cách đứng dậy và ngẩng đầu lên như thế nào”, cô giáo, ThS Đặng Thị Liễu, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Người cao tuổi sẽ được tiêm thử nghiệm văcxin Covid-19
Khoa học- Bảo Khánh - 06:22 24/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo TS Đỗ Tuấn Đạt, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Văcxin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech), thông thường người thử nghiệm văcxin sẽ là những người trẻ, khỏe mạnh. Nhưng đối với văcxin Covid-19 sẽ phải tính đến tiêm thử nghiệm cả người cao tuổi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO