• bảo quản cơm

 Không nên ăn cốm có màu quá xanh
Tư vấn- Hà Bình - 15:09 15/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - PGS.TS Nguyễn Văn Hoan, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu lúa, Học viện Nông nghiệp cho biết, cốm có chứa chất xơ, protein, vitamin... giúp bạn phòng cao huyết áp và bệnh tim mạch, ngừa bệnh đường ruột và táo bón.
  • Bảo quản cơm lâu thiu
    Tư vấn- Hà Bình - 14:44 13/05/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Thời tiết oi nóng, cơm sau khi nấu một vài giờ đồng hồ là đã có thể ôi thiu. Làm thế nào để cơm lâu thiu, mềm dẻo, thơm ngon dù thời tiết nắng nóng?
  • Đông lạnh cốm, ăn quanh năm:  Dưỡng chất không còn nhiều
    Khoa học- Bảo Khánh - 16:00 18/11/2018
    (khoahocdoisong.vn) - Cốm chỉ có vào mùa Thu. Nhưng hiện nay, cốm được bán quanh năm vì được bảo quản trong các tủ cấp đông. Nhiều người muốn có cốm ăn quanh năm cũng mua cốm bảo quản trong ngăn đá.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO