--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Báo KH&ĐS trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

HỮU THÔNG - 05:35 03/04/2020

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 3/4, Báo KH&ĐS đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tiếp tục trao tặng 6.000 khẩu trang y tế, 7 máy rửa tay kháng khuẩn tự động, 1.300 chai nước rửa tay kháng khẩu và nhiều nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo, Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ Chỉ huy Biên phòng và các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại diện Báo KH&ĐS - Nhà báo Bùi Hương, Phóng viên Hữu Thông trao tặng vật tư y tế cho Đồn Biên phòng Côn Đảo.

Nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM cho biết: “Với trách nhiệm chung tay cùng cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, thời gian qua, Báo KH&ĐS đã tập trung cao độ thông tin, tuyên truyền phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành từ Trung ương tới địa phương; tuyên truyền, cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân tham gia phòng, chống dịch bệnh.

Các chiến sĩ tiếp nhận trang thiết bị vật tư y tế từ Báo KH&ĐS.

Trước tình hình dịch bệnh có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng rất cao, Báo KH&ĐS cùng các nhà tài trợ tiếp tục “Đồng hành cùng chiến sĩ” trao tặng trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm, với mong muốn mang đến nguồn động viên tinh thần của người dân đến với các chiến sĩ trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ vững chắc bình yên nơi biên cương của Tổ quốc và bình yên cho Nhân dân”.

Nhà báo Bùi Hương, Trưởng Cơ quan Thường trú Báo KH&ĐS tại TPHCM tiếp đại diện Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đại diện các nhà tài trợ, ông Khuất Quang Hưng, Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông tại Nestlé Vietnam chia sẻ: “Nestlé Vietnam rất vui mừng được chung tay cùng Báo KH&ĐS trong Chương trình “Đồng hành cùng chiến sĩ”. Hơn bao giờ hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự tận tâm, trách nhiệm và sự hy sinh lớn lao của những anh chị đang công tác ở tuyến đầu chống dịch. Bằng những hoạt động thiết thực, chúng tôi cũng mong muốn được sát cánh, chia sẻ khó khăn và đóng góp với cộng đồng. Với lòng quyết tâm, ý chí kiên cường và trách nhiệm, chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thách thức này”.

Nhà báo Bùi Hương trao tặng trang thiết bị vật tư y tế cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Ngô Hiền Phong, Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Huy, TP Vũng Tàu cho biết: “Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin truyền thông, chúng tôi được biết Báo KH&ĐS không chỉ mang đến cho độc giả những thông tin cập nhật chính xác, trung thực và những kiến thức, kinh nghiệm thực sự hữu ích về đời sống xã hội... Bên cạnh đó, báo thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho cộng đồng và xã hội. Với trách nhiệm chung tay cùng cả nước thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Huy nhận thấy việc phối hợp cùng Báo KH&ĐS trong Chương trình “Đồng hành cùng Chiến sĩ” chung tay phòng, chống dịch Covid-19 là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cùng đồng hành với Báo KH&ĐS trong các công việc thiện nguyện”.

Các chiến sĩ công an tiếp nhận và chuyển trang thiết bị vật tư y tế.

Đại diện Báo KH&ĐS - nhà báo Bùi Hương đã gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng chung tay với báo trong việc hỗ trợ các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo, Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ Chỉ huy Biên phòng và các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gồm: Ban Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất TPHCM; Ban Giám đốc Tập đoàn Aikya cùng các đơn vị công ty thành viên (Công ty CP Dược phẩm TVPharm, Công ty CP Dược phẩm Mebiphar, Công ty CP Dược phẩm Spharm); Công ty TNHH Nestlé Việt Nam; Công ty thiết bị y tế Thanh Niên - Nhãn hàng K3; Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Huy (Vũng Tàu) và Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam.

 • “Vui khỏe mỗi ngày” đến với 200 cán bộ, nhân viên kiểm ngư
  Khỏe- Đức Hạnh - 06:25 18/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, BáoKH&ĐS đã phối hợp với Chi đội Kiểm ngư số 2 tổ chức chương trình Vui khoẻ Mỗi ngày với chủ đề: “Bệnh Xương khớp - Nha & Bệnh Tim mạch - Bệnh da thường gặp ở nam giới” cho 200 cán bộ, nhân viên kiểm ngư vào ngày 16/12/2019 tại TP Vũng Tàu.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phiên họp toàn thể lần thứ 18 Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội
Thời sự- Phan Phương (TTXVN) - 14:10 28/09/2020
Sáng 28/9, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã dự Phiên họp toàn thể lần thứ 18 Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phát triển làng nghề… tạo cú hích cho du lịch phát triển
  Kinh tế- Hoàng Hùng - 18:40 28/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - TPHCM có khoảng vài trăm làng nghề thủ công, truyền thống khác nhau. Những sản phẩm thủ công độc đáo kết tinh từ bàn tay của những nghệ nhân tài hoa. Nhưng để những sản phẩm làng nghề truyền thống hấp dẫn du khách quốc tế, cần có sự kết hợp đồng bộ tạo nên đột phá.
 • 83 cá thể động vật hoang dã được tái thả lại tự nhiên
  Môi trường- Tô Hội - 18:20 28/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đêm 24/9, Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã tại Việt Nam (SVW) cùng với Vườn quốc gia Cúc Phương đã hỗ trợ Chi cục Kiểm lâm TPHCM tái thả thành công 83 các thể động vật hoang dã về tự nhiên...
 • Kích cầu du lịch: Trải nghiệm Việt Nam an toàn và hấp dẫn
  Thời sự- Vân Tuyết - 18:10 28/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đại diện Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT-DL), ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch vừa chính thức công bố chương trình Kích cầu du lịch lần 2 - trải nghiệm Việt Nam an toàn hấp dẫn.
 • Cách bón phân cho rau sạch
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 18:00 28/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhà tôi trồng nhiều loại rau để đảm bảo nguồn rau sạch. Xin hỏi lựa chọn phân bón như thế nào để đảm bảo rau sạch thực sự?
 • Xác định đau khớp gối do thấp tim
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 17:50 28/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong giai đoạn sớm của bệnh, thấp tim thường gây viêm, đau các khớp nhỡ và nhỏ, bao gồm cả khớp gối. Tuy nhiên nếu con bạn chỉ bị sưng đau khớp gối thì chưa thể khẳng định cháu bị thấp tim. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO