--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bao cao su cho cả hai giới

KHÁNH THỦY - 20:00 28/10/2021

Theo Hãng tin Reuters, bác sĩ John Tang Ing Chinh, một bác sĩ phụ khoa Malaysia đã làm ra một loại bao cao su dùng chất liệu màng mỏng trong suốt có độ đàn hồi cao và chống nước tốt, có thể sử dụng cho cả hai giới được đặt tên là Wondaleaf.

Bao cao su này sử dụng chất liệu màng mỏng trong suốt làm từ polyurethane vốn thường dùng làm băng dán y tế lâu nay. Ông John Tang Ing Chinh hy vọng bao cao su sẽ giúp mọi người có thêm công cụ quản lý sức khỏe sinh sản hiệu quả và tiện dụng hơn, bất kể giới tính nào.

Mỗi hộp sản phẩm Wondaleaf bán ra thị trường có 2 bao cao su dự kiến có giá 14,99 ringgit (3,61 USD). Mức giá này khá cao nếu so với mức giá trung bình từ 20-40 ringgit (4,8-9,6 USD) cho một hộp gồm 12 bao cao su hiện tại ở Malaysia.

Theo ông Tang, bao cao su Wondaleaf đã trải qua nhiều đợt nghiên cứu lâm sàng và thử nghiệm, sẽ được bán ra thị trường trên trang web của công ty cuối năm nay.

Theo Đời sống - Tri thức cuộc sống
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 ECMO di động- "vũ khí hạng nặng" cứu bệnh nhân Covid-19 nguy kịch
Khỏe- An Quý - 07:00 29/11/2021
Nhiều người bệnh suy hô hấp nguy kịch, có thể tử vong trên đường chuyển viện. Các bác sĩ đã áp dụng ECMO Mobile đến tận nơi thực hiện ECMO rồi vận chuyển đi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---