--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bạn trẻ thi nhau nhảy vũ điệu bầu cử tạo khí thế ngày hội non sông 23/5

THÙY LINH - 15:09 23/05/2021

Loạt clip bắt trend #toidibaucu trên Tik Tok thu hút hơn 23 triệu lượt xem, cùng hàng ngàn video cover điệu nhảy sôi động đến từ các bạn trẻ, hoa hậu, dancer...

Màn cover điệu nhảy "Tôi đi bầu cử" sôi động của biên tập viên Xuân Anh

Điệu nhảy này nằm trong chiến dịch "Tôi đi bầu cử" của Đài truyền hình Việt Nam phát động đang thu hút số lượng "khủng" người xem và cover lại trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok.

Tới thời điểm hiện tại, #toidibaucu trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok đã thu hút hơn 23 triệu lượt xem cùng hàng ngàn video cover điệu nhảy trên nền nhạc "Tôi đi bầu cử" sôi động đến từ các bạn trẻ, chiến sĩ công an, đội ngũ y tế, MC/biên tập viên truyền hình… góp phần hưởng ứng và tạo không khí cho ngày hội bầu cử.

Hoa hậu Lương Thùy Linh kêu gọi mọi người cùng tham gia bầu cử

"Ngày toàn dân của mình, cùng nhau đi bầu dựng xây đất nước. Bạn và tôi hãy cùng, gửi gắm ước vọng vào những lá phiếu bầu. Vì bầu cử chính là quyền và nghĩa vụ của công dân chúng ta…" là ca từ ý nghĩa của "Bài ca bầu cử" nêu cao tinh thần dân chủ và thể hiện quyền công dân qua lá phiếu cử tri.

Bạn trẻ thi nhau nhảy vũ điệu bầu cử tạo khí thế ngày hội non sông 23/5 - 1

Trào lưu "Tôi đi bầu cử" thu hút 23 triệu lượt quan tâm trên mạng xã hội Tik Tok.Các bạn đoàn viên quay clip bắt trend "Tôi đi bầu cử"

Nổi bật trong số những clip bắt trend "Tôi đi bầu cử" có thể kể tới clip của lớp học online gây ấn tượng tới cộng đồng mạng bằng cái tên "Học online nhưng cũng đừng quên 23/5 này đi bầu cử các bạn nhé"; hay như clip rất nhiều lượt thả tim của Hoa hậu Lương Thùy Linh; clip của các chiến sĩ cảnh sát cứu hỏa...

Bạn trẻ thi nhau bắt trend "Tôi đi bầu cử" tạo khí thế ngày hội bầu cử

Màn cover "Tôi đi bầu cử" của người lính cứu hỏa thu hút hơn 20 nghìn lượt xem

Nhờ vũ điệu sôi động, trào lưu "Tôi đi bầu cử" đã thu hút sự quan tâm của bạn trẻ với hoạt động bầu cử, ngay cả những bạn chưa đủ tuổi cử tri cũng bày tỏ niềm háo hức được tham gia ngày hội toàn dân này.

Có thể nói, đây là một trong số những trào lưu tích cực đã được lan truyền trên mạng xã hội giúp thúc đẩy sự quan tâm của giới trẻ nói riêng và nhân dân nói chung đối với ngày hội bầu cử.

Nền nhạc sôi động, điệu nhảy dễ thực hiện, mang nội dung tuyên truyền về quyền công dân là những lý do khiến "Tôi đi bầu cử" tiếp cận được đến với hàng triệu người Việt Nam.

Thùy Linh

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bắt tạm giam Trưởng khoa xét nghiệm CDC tỉnh Yên Bái
  Pháp luật- Thụy Bình - 15:08 26/06/2022
  Ngày 26/6, Công an tỉnh Yên Bái cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam bà Đoàn Thị Hồng Hạnh (sinh năm 1975), Trưởng khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Yên Bái.
 • Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ, Trung Bộ
  Thời sự- Nhật Nam - 15:06 26/06/2022
  Ngày 26/6, ở khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi hơn 36 độ C. Ngày mai, 27/6, nắng nóng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Từ ngày 29/6, nắng nóng ở Bắc Bộ có xu hướng giảm dần.
 • Độc đáo Lễ hội Trứng đầu tiên của Việt Nam
  Đời sống- PV - 15:00 26/06/2022
  Trứng khổng lồ, trứng vẽ nghệ thuật, các món trứng sáng tạo từ các siêu đầu bếp.... là những nội dung chính từ Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam.
 • "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng
  Đời sống- Hồng Linh - 13:55 26/06/2022
  Tối 24/6, phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.
 • Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023
  Thời sự- Hồng Linh - 11:24 26/06/2022
  Trang fanpage của Miss Grand International vừa chia sẻ dòng thông báo Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của cuộc thi này vào năm 2023. Trước đó, Việt Nam từng đăng cai tổ chức đấu trường nhan sắc quốc tế này vào năm 2017.