--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bạn trai không cho mặc gợi cảm

TRI GIAO - 08:37 08/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Bạn trai không cho mặc gợi cảm, buộc em phải mặc theo gu thời trang của anh ấy, toàn những bộ với em trông không hề đẹp mà già và xấu.

Em vốn là một cô gái được đánh giá xinh xắn, quyến rũ. Thế nhưng, từ khi em yêu anh ấy đến giờ, bạn bè em nói không còn nhận ra em nữa. Bởi vì, người yêu em tính cách già trước tuổi.

Bạn trai không cho mặc gợi cảm, buộc em phải mặc theo gu thời trang của anh ấy, toàn những bộ mà với em trông không hề đẹp, già và xấu. Chúng em nhiều lần cãi nhau vì chuyện này, nhưng lần nào em cũng thua vì anh không hề nhượng bộ. Em suy nghĩ rất nhiều, liệu em có nên tiếp tục tình yêu với anh ấy hay không? Có phải em có bạn trai quá gia trưởng, độc đoán không?

Vũ Thùy Linh (Cẩm Thủy, Thanh Hóa)

Thùy Linh thân, trong tình yêu luôn đi kèm với một chút ích kỷ, nhiều người đàn ông không muốn người yêu mình ăn mặc quá gợi cảm, thu hút,là tâm điểm chú ý trong đám đông.

Em cần phải xem xét một cách công tâm, xem cách ăn mặc của em gợi cảm, quyến rũ, nhưng liệu có "quá đà" không, đặc biệt là có phù hợp hoàn cảnh hay không…

Nếu em cảm thấy mình đúng, thì cần trao đổi với anh ấy, và bảo vệ quan điểm của mình. Nếu anh ấy luôn bắt em phải nghe lời anh ấy, bác bỏ mọi ý kiến từ em, thì em nên xem xét lại mối quan hệ này.

Không bởi vì anh ấy gia trưởng, độc đoán, mà vì giữa hai người đã không thể dung hòa lối sống, để có được sự thoải mái. Tiếp tục, thì sẽ luôn có sự va chạm, tạo nên những bất đồng, sẽ không thể có được một tương lai hạnh phúc.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Công an xác định ông Nguyễn Đức Chung liên quan đến 3 vụ án
Thời sự- Nguyễn Dương - 20:49 11/08/2020
Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, ông Nguyễn Đức Chung (Chủ tịch UBND TP Hà Nội) đang bị điều tra, làm rõ mối liên quan đến 3 vụ án, trong đó có vụ Nhật Cường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO