--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bạn trai không cho mặc gợi cảm

TRI GIAO - 08:37 08/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Bạn trai không cho mặc gợi cảm, buộc em phải mặc theo gu thời trang của anh ấy, toàn những bộ với em trông không hề đẹp mà già và xấu.

Em vốn là một cô gái được đánh giá xinh xắn, quyến rũ. Thế nhưng, từ khi em yêu anh ấy đến giờ, bạn bè em nói không còn nhận ra em nữa. Bởi vì, người yêu em tính cách già trước tuổi.

Bạn trai không cho mặc gợi cảm, buộc em phải mặc theo gu thời trang của anh ấy, toàn những bộ mà với em trông không hề đẹp, già và xấu. Chúng em nhiều lần cãi nhau vì chuyện này, nhưng lần nào em cũng thua vì anh không hề nhượng bộ. Em suy nghĩ rất nhiều, liệu em có nên tiếp tục tình yêu với anh ấy hay không? Có phải em có bạn trai quá gia trưởng, độc đoán không?

Vũ Thùy Linh (Cẩm Thủy, Thanh Hóa)

Thùy Linh thân, trong tình yêu luôn đi kèm với một chút ích kỷ, nhiều người đàn ông không muốn người yêu mình ăn mặc quá gợi cảm, thu hút,là tâm điểm chú ý trong đám đông.

Em cần phải xem xét một cách công tâm, xem cách ăn mặc của em gợi cảm, quyến rũ, nhưng liệu có "quá đà" không, đặc biệt là có phù hợp hoàn cảnh hay không…

Nếu em cảm thấy mình đúng, thì cần trao đổi với anh ấy, và bảo vệ quan điểm của mình. Nếu anh ấy luôn bắt em phải nghe lời anh ấy, bác bỏ mọi ý kiến từ em, thì em nên xem xét lại mối quan hệ này.

Không bởi vì anh ấy gia trưởng, độc đoán, mà vì giữa hai người đã không thể dung hòa lối sống, để có được sự thoải mái. Tiếp tục, thì sẽ luôn có sự va chạm, tạo nên những bất đồng, sẽ không thể có được một tương lai hạnh phúc.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Tôi hy vọng Bí thư Vĩnh Phúc cẩn thận'
Thời sự- Hoài Thu - Sơn Hà - 20:52 02/03/2021
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ, trường hợp con gái Bí thư Vĩnh Phúc được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở KH&ĐT nằm trong tổng thể chương trình bổ nhiệm chung, không phải cá biệt.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chuỗi siêu thị Big C đổi tên thương hiệu
  Kinh tế- Lan Anh - 18:05 02/03/2021
  Từ ngày 1/3, các siêu thị Big C An Phú, Thảo Điền và Âu Cơ chính thức đổi tên thành Tops Market. Đại diện chuỗi bán lẻ cho biết đây là chiến lược tái định vị thương hiệu của họ.
 • Nhồi máu cơ tim vì chủ quan với hoa mắt, chóng mặt
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 18:00 02/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhồi máu cơ tim thường có biểu hiện là đau thắt ngực. Nhưng không phải bệnh nhân nhồi máu cơ tim nào cũng xuất hiện những cơn đau ngực, nhiều người có các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, khó thở, đau đầu, ra mồ hôi, tê lạnh chân tay…
 • Tứ khí và ngũ vị trong dùng thuốc
  Khỏe- TTND.BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng - 16:00 02/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tứ khí là những tính chất khác nhau của dược liệu như hàn, nhiệt, ôn, lương nhưng đối với bệnh tật thì chỉ có chứng hàn và chứng nhiệt. Những vị thuốc khi muốn điều trị được chứng hàn, thì vị thuốc đó phải có đầy đủ tính ôn và tính nhiệt. Bởi vì trong cách gọi có khi gọi là hàn có nghĩa là lạnh, nhưng tính dược lương lại là mát, giữa mát và lạnh tuy mức độ có khác nhau, cho nên khi dùng thuốc cũng phải tùy theo mức độ của bệnh tật mà dùng.
 • Sắp bỏ yêu cầu chứng chỉ tin học, ngoại ngữ với công chức
  Giáo dục- Hoàng Thuỳ - 15:42 02/03/2021
  Thay vì quy định công chức, viên chức phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, Bộ Nội vụ đang xây dựng thông tư theo hướng chỉ yêu cầu trình độ đáp ứng được công việc.
 • Đồng Tháp: Phát hiện 2 ca nghi mắc Covid-19
  Thời sự- Nguyễn Hành - 15:19 02/03/2021
  Ngày 2/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho biết, 2 trường hợp F1 của BN 2424 (2 tài xế xe ôm) đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ngoài ra, phát hiện 2 trường hợp nghi mắc Covid-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO