--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bạn trai bảo nhớ nên muốn tôi gửi ảnh nóng

16:18 17/07/2018

Mỗi ngày xa nhau, anh đều đề nghị tôi gửi ảnh nóng. Gửi những ảnh tôi không mặc quần áo ở các tư thế cho anh.  Anh nói rằng, vì anh nhớ tôi nên mới như vậy. Tôi từ chối thì anh giận, cả tuần không thèm liên lạc.

Tôi và anh quen nhau được 7 tháng. Anh 39 tuổi, còn tôi 35. Chúng tôi đều có công việc tốt, thu nhập cao. Anh nói, anh trải qua nhiều mối tình, nhưng tôi là người khiến anh có mong muốn được kết hôn.

Anh cũng đã cầu hôn tôi, và chúng tôi dự tính cuối năm sẽ làm đám cưới. Tôi yêu và ngưỡng mộ anh. Anh là sếp lớn ở một tập đoàn, chuyên môn lẫn hiểu biết xã hội đều tuyệt vời.

Tuy nhiên, có một điều dường như anh có sở thích không bình thường về tình dục. Anh ở TPHCM, còn tôi làm việc ở Hà Nội. Mỗi ngày xa nhau, anh đều đề nghị tôi gửi ảnh nóng. Gửi những ảnh tôi không mặc quần áo ở các tư thế cho anh.

Anh nói rằng, vì anh nhớ tôi nên mới muốn tôi gửi ảnh nóng. Tôi từ chối thì anh giận, cả tuần không thèm liên lạc.

Liệu anh có phải là người bình thường không? Tôi có nên chiều theo đề nghị của anh không?

Nguyễn Hồng Anh (Hà Nội)

gửi ảnh nóng

Anh nói rất nhớ nên muốn tôi gửi ảnh nóng. Ảnh minh họa internet

Hồng Anh, khi yêu nhau, sẽ nảy sinh ham muốn, nhu cầu gần gũi thể xác. Và việc nhớ nhung, muốn nhìn thấy hình nhau, thậm chí là ảnh “nóng” cũng không phải là điều gì bất thường.

Có điều, bạn trai bạn coi việc đó quá quan trọng, không quan tâm tới cảm xúc, suy nghĩ của bạn, giận dỗi khi bạn từ chối… thì lại cần xem lại anh ấy có thực lòng yêu bạn hay không? Giữa hai người, đã có sự hiểu nhau đến đâu?

Việc gửi ảnh nóng qua mạng chứa đựng nhiều rủi ro. Hiện tại, hai bạn chưa là vợ chồng. Giả sử, trong tình huống xấu nhất, hai người không đến được với nhau, anh ấy dùng ảnh nóng của bạn vào mục đích khác, thì làm sao bạn kiểm soát được?

Cho nên, hãy cùng anh ấy trao đổi về chuyện này để tìm được tiếng nói chung và giữ vững quan điểm của mình nếu bạn không muốn. Nếu thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ biết cách tôn trọng bạn, không vì chuyện này mà từ bỏ bạn. Còn nếu không, cũng coi như phép thử để mỗi người tìm được người phù hợp cho mình.

Tri Giao

  • Bạn trai hủy cưới vì nghi em dựng chuyện có thai
    Đời sống- 02:44 13/08/2018
    Nhưng cách ngày cưới 1 tháng, em đi khám thai thì bác sĩ bảo em không hề có thai. Kết quả que thử thai không chính xác có thể do em đang một số loại thuốc mà em kể cho bác sĩ. Lập tức, bạn trai hủy cưới vì cho rằng em lừa dối anh ấy.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Báo chí nước ngoài ca ngợi Việt Nam tận tình cứu chữa phi công Anh
Thời sự- Đức Hoàng - 19:23 12/07/2020
Hàng loạt hãng tin tức, trang tin nước ngoài đã đăng tải bài viết hành trình trở về nhà của phi công Anh sau khi bệnh nhân Covid-19 này được Việt Nam cứu chữa tận tình.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO