--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bản đồ số 4D

BẢO CHÂU - 11:39 11/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Map4D là bản đồ số do Công ty IOTLink của Việt Nam phát triển và làm chủ nên dữ liệu thu được từ người dùng Việt hoàn toàn đặt tại Việt Nam, đảm bảo tính bảo mật, an ninh quốc gia.

Ngoài ra, đây cũng là bản đồ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thể hiện các đối tượng trên nền bản đồ bằng không gian 3 chiều và công nghệ chiều thời gian 4D, tức là người dùng có thể đánh giá được sự thay đổi hiện trạng ở quá khứ/hiện tại/tương lai của các đối tượng 3D được thể hiện trên bản đồ. Trên nền tảng bản đồ số Map4D, IOTLink đã sẵn sàng cung cấp đầy đủ các bộ APIs, SDK cho việc phát triển các ứng dụng trong những lĩnh vực như ứng dụng gọi xe, logistics, thương mại điện tử, bất động sản… góp phần phục vụ việc phát triển của các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nền tảng bản đồ.

Map4D cũng chứng minh được tính chính xác của hệ thống trong trường hợp một địa chỉ được gắn với nhiều nhà liên tiếp. “Map4D tạo ra mã bưu chính để định vị và xác định chính xác vị trí của từng người, từng số nhà, lô đất. Ví dụ địa chỉ của Cục Tin học hóa là 68 Dương Đình Nghệ (Hà Nội), nhưng trên đường này có khoảng 12 ngôi nhà có cùng địa chỉ như vậy. Đây là lúc Vpostcode phát huy tác dụng khi định vị chính xác địa chỉ nhờ hệ thống xác định tọa độ”, ông Đỗ Quang Vinh, Công ty IOTLink cho biết.

 

Theo Khoa học & Đời sống
Copy Link
  • Phân vùng rủi ro, lập bản đồ cảnh báo động đất
    Khoa học- Bảo Khánh - 10:02 31/07/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Nhiều trận động đất liên tiếp xảy ra thời gian qua tại khu vực Tây Bắc khiến người dân nhiều địa phương lo lắng. Theo các chuyên gia, không dự báo được trước động đất nhưng vẫn có cách để ứng phó với thảm họa này

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
6h trôi qua, Việt Nam có thêm 16 ca mắc COVID-19, riêng Bắc Ninh 7 ca
Thời sự- Thái Bình - 12:04 14/05/2021
Bản tin trưa ngày 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 16 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại các khu vực, bệnh viện đã được cách ly, phong toả, riêng Bắc Ninh có 7 ca.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---