• bấm phản xạ

 Bấm phản xạ chân chữa bệnh cho mắt
Khỏe- Lương y Hoàng Duy Tân - 15:20 05/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Bấm day các khu phản xạ ở bàn chân là một phương pháp trị liệu bằng cách kích thích nội tạng, khiến cho sự tuần hoàn huyết dịch được lưu thông, làm cho các cơ năng của cơ thể có bệnh hoạt động bình thường trở lại, hết căng thẳng thần kinh… Khi bấm khu phản xạ mắt sẽ giúp tăng thị lực và chữa các bệnh lý về mắt.
 • Bấm phản xạ chân phòng các bệnh tim mạch
  Khỏe- Lương y Hoàng Duy Tân - 09:00 25/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tích cực day bấm khu phản xạ tim ở chân trái hằng ngày sẽ giúp an thần, ninh tâm phòng chữa các bệnh tim mạch.
 • Bấm phản xạ chân phòng ngừa viêm loét tá tràng
  Khỏe- Lương y Hoàng Duy Tân - 07:31 15/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm loét tá tràng là bệnh gây ra do sự mất cân bằng giữa yếu tố tấn công (dịch vị) và yếu tố bảo vệ (lớp chất nhầy) tại niêm mạc vùng hành tá tràng. Để chữa viêm, loét tá tràng, rối loạn tiêu hóa... hãy bấm khu phản xạ tá tràng.
 • Bấm phản xạ chân trị bệnh ở gan
  Khỏe- Lương y Hoàng Duy Tân - 18:00 03/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bấm phản xạ là cách trị liệu dùng sức bấm vào những điểm tạo ra phản xạ trên bàn tay, bàn chân, tai... để giảm đau nhức, trị bệnh. Bấm khu phản xạ gan ở bàn chân vừa giúp gan thải độc, vừa có tác dụng trị các bệnh lý ở gan.
 • Bấm phản xạ phổi phòng bệnh hô hấp
  Khỏe- Lương y Hoàng Duy Tân - 19:44 14/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Day từ nhẹ đến nặng khu phản xạ phổi – phế quản sẽ giúp phổi khỏe, phòng và chữa nhiều bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.
--Quảng cáo---
 • Tự bấm phản xạ giảm mệt mỏi
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Lương y Hoàng Duy Tân - 18:20 07/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Phương pháp bấm phản xạ có điểm hay là chúng ta có thể "tự mình" thực hiện bấm cho chính bản thân mình. Chúng tôi giới thiệu cách thực hiện tự bấm này để khi cần, chúng ta có thể hoàn toàn “tự giải phóng cái đau, cái khó chịu…” cho chính bản thân chúng ta.
 • Bấm khu phản xạ đại não phòng và phục hồi tai biến mạch máu não
  Khỏe- Lương y Hoàng Duy Tân - 07:55 03/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bấm khu phản xạ đại não ở ngón chân cái có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh ngoại biên, giúp dự phòng và chữa nhiều bệnh, đặc biệt là tai biến mạch máu não.
 • Xoa bóp bàn chân chữa u xơ tiền liệt tuyến
  Khỏe- TTƯT.BS Quách Tuấn Vinh - 19:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bàn chân là quả tim thứ 2 của con người. Xoa bóp bấm huyệt đôi bàn chân sẽ có tác dụng phòng chữa nhiều bệnh, trong đó có u xơ tiền liệt tuyến. Dễ học, dễ làm, hiệu quả cao có thể được coi là đặc điểm của phương pháp phòng và chữa bệnh độc đáo.
 • Bấm phản xạ chỉnh rối loạn nhịp tim
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 13:45 24/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Rối loạn nhịp tim có thể đe dọa tính mạng. Khi nhịp tim bất thường có thể kích thích huyệt, bấm phản xạ, đeo nhẫn và dùng thảo dược.