Thứ 2, 26/08/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

bai rac nam son

Trồng hoa sữa khử mùi bãi rác là phản khoa học

(khoahocdoisong.vn) - Ý tưởng vận chuyển các cây hoa sữa lên trồng ở bãi rác Nam Sơn (Sóc Sơn – Hà Nội) theo các chuyên gia là ý tưởng kinh khủng, phản khoa học.

Hà Nội bàn cách “giải cứu” rác ùn ứ trong nội đô

Trường hợp đã tuyên truyền vận động nhưng các hộ vẫn cố tình vi phạm, UBND huyện Sóc Sơn có các biện pháp hành chính...

Người dân dừng chặn xe vào bãi rác lớn nhất Hà Nội

Sau khi Hà Nội thông báo chính sách mới về đền bù giải phóng mặt bằng, người dân đã rút khỏi các chốt chặn trên đường...

Hà Nội: Bãi rác Nam Sơn bị chặn, nội đô sống chung với rác

(khoahocdoisong.vn) - Từ ngày 1/7, gần 50 người dân đã dựng lều, cản xe rác vào Khu liên hiệp xử lý chất thải Nam Sơn...

Vì sao dân bãi rác Nam Sơn chặn xe rác đúng ngày được trả đền bù?

Từ ngày 1/7, gần 50 người dân đã dựng lều, cản xe rác vào Khu liên hiệp xử lý chất thải Nam Sơn (Bãi rác Nam Sơn) khiến...

Hà Nội: Sớm di dân khỏi vùng ảnh hưởng bãi rác Nam Sơn

Chuyển động - 15:36 30/01/2019
Cùng với việc tăng cường các biện pháp tuyên truyền để nhân dân đồng thuận không tổ chức ngăn cản xe vào bãi rác Nam Sơn.

Cần giải bài toán sống chung với rác

Giải pháp - Hải Vũ - 10:35 18/01/2019
Hà Nội ngộp thở vì rác, rác chất đống dọc theo lề đường, rác tràn xuống vỉa hè. Đó là tình trạng chung xảy ra trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội những ngày qua.

Hà Nội: Cuộc khủng hoảng rác và lời hứa kéo dài 20 năm

Môi trường - Phi Long - 10:00 16/01/2019
(khoahocdoisong.vn) - Theo thông tin phía người dân chịu ảnh hưởng từ bãi rác Nam Sơn, huyện Sóc Sơn thì nguyên nhân dẫn tới sự việc dân chặn xe chở rác của Urenco là vì chưa được di dời đến nơi an toàn, chính quyền chậm đền bù, giải phóng mặt bằng và ô nhiễm môi trường... Trong khi đó, chinh quyền hứa giải quyết suốt nhiều năm nhưng sự việc vẫn dậm chân tại chỗ...

Phải 4 ngày nữa mới vận chuyển hết rác tồn trong khu vực nội thành

Thời sự - N. Huyền - 09:24 15/01/2019
Phó Tổng giám đốc Cty Môi trường đô thị TP Hà Nội Vũ Cường cho biết, hiện nay trong 4 ngày lược rác tồn trên địa bàn Thành phố Hà Nội 18 nghìn tấn. Vận chuyển liên tục thì phải trong 3-4 ngày tới sẽ vận chuyển hết. Tăng công xuất đảm bảo vận chuyển hết số rác tồn.

Sự cố bãi rác Nam Sơn, Hà Nội: Dân đã đồng thuận xe chở rác hoạt động bình thường

Chuyển động - 08:34 15/01/2019
Thông tin mới nhất từ UBND huyện Sóc Sơn sau khoảng 4 ngày người dân nằm trong vùng ảnh hưởng ô nhiễm của bãi rác Nam Sơn ngăn cản hoạt động vận chuyển rác. Đến 16 giờ 20 phút chiều 14/1 các phương tiện chuyên chở đã có thể cho xe vào tập kết tại Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn một cách bình thường.

Làm gì để người dân không còn phải chặn xe chở rác?

Chuyển động - 10:42 14/01/2019
(Khoahocdoisong.vn) - Mới đây nhất là người dân ở bãi rác Nam Sơn, thành phố Hà Nội chặn xe chở rác làm cho rác ùn ứ, ô nhiễm khắp mọi nơi trong thành phố.

Hà Nội : Vì sao ngoại thành ngập trong rác thải?

Chuyển động - 10:39 14/01/2019
(Khoahocdoisong.vn) - Ngày 13/1, Chủ tịch UBND xã Nam Sơn (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), xác nhận sự việc một số người dân trên địa bàn chặn xe chở rác không cho vào Khu xử lý rác thải Nam Sơn.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO