• bac si

 Tiếp nhận kỷ vật của người thầy, bác sĩ đầu ngành tai mũi họng
Khỏe- KT - 06:10 24/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam phối hợp với Hội Tai mũi họng Việt Nam và Hội Tai mũi họng Hà Nội tổ chức Lễ tiếp nhận tài liệu kỷ vật của GS.TS.BS Lương Sỹ Cần. Đây cũng là dịp để các đồng nghiệp, học trò, người thân tưởng nhớ GS.TS.BS Lương Sỹ Cần nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của ông.
 • Kỳ thi “khắc nghiệt nhất trong đời” của học viên bác sĩ nội trú VinUni
  Giáo dục- PV - 14:43 13/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Để trở thành những học viên bác sĩ nội trú (BSNT) đầu tiên của trường Đại học VinUni, 19 ứng viên xuất sắc đã trải qua kỳ thi được mô tả là “khắc nghiệt nhất trong đời”. Kỳ thi cũng cho thấy cách tuyển sinh và đào tạo mang tính đột phá của trường đại học tinh hoa, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ BSNT tại Việt Nam.
 • “Bác sĩ nghìn like” Trần Quốc Khánh: Công nghệ số và căn bệnh “cổ tin nhắn”
  Bác sĩ của bạn- Tuyết Vân - 10:12 28/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo các nghiên cứu gần đây, hầu hết người lớn chúng ta dành ít nhất 3 tiếng mỗi ngày để sử dụng điện thoại hoặc thiết bị thông minh, thậm chí tại một số quốc gia, con số này còn tăng lên 4 - 5 tiếng. Chính tình trạng này kéo dài đã làm cho cột sống cổ quá tải do thường xuyên bị đầu chúng ta “đè ép” xuống.
 • Hàng ngàn bác sĩ xông pha vào vùng nguy hiểm để ngăn chặn dịch bệnh
  Khỏe- Thúy Nga - 10:17 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Không chỉ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm tải bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh... hàng ngàn cán bộ y bác sĩ đã không quản nguy hiểm tới tính mạng, trực tiếp có mặt tại các điểm nóng như những ổ dịch, các cơ sở điều trị, các phòng thí nghiệm, các trung tâm cấp cứu… để cứu người và không để dịch bệnh lây lan.
 • Các bác sĩ vùng khó khăn được tiếp cận kỹ thuật tim mạch tiên tiến
  Khỏe- Thúy nga - 13:55 16/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lần đầu tiên Hội Tim mạch Việt Nam ứng dụng nền tảng họp trực tuyến thực hiện đại hội kết nối Việt Nam và quốc tế. Hơn 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự và các bác sĩ trẻ ở cả vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn ở cả châu Phi cũng được tiếp cận các kỹ thuật mới và kinh nghiệm điều trị của các chuyên gia hàng đầu thế giới.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO